Phạm Anh Khoa xin lỗi vì quấy rối tình dục, rút lại phát ngôn nhạy cảm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/05/2018 17:33:00 +07:00

Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch và NTK M.P vì những hành vi quấy rối tình dục, và xin rút lại phát ngôn nhạy cảm "vỗ mông cũng là chào hỏi''.

Video: Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi vì hành vi quấy rối tình dục

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa bất ngờ có buổi họp báo để lên tiếng về tất cả những ồn ào bị tố quấy rối tình dục thời gian qua. Theo đó, trong lúc chia sẻ, nam rocker bật khóc và nhiều lần nghẹn ngào không thể nói tiếp.

Nam rocker cho biết, anh muốn giữ im lặng nhưng không ngờ sự việc lại lớn hơn mình tưởng tượng. Những ngày qua, anh cố đọc sách để ngủ nhưng không ngủ được. Con gái anh được vợ cho về ở với ông bà để tránh ảnh hưởng nên anh cảm thấy rất nhớ con,

Sau đó, nam rocker gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch và M.P - những người từng lên tiếng tố nam rocker quấy rối tình dục: "Nếu được, tôi xin được dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để thay thế toàn bộ những sự việc xảy ra trong thời gian qua.

Trước tiên tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch vì làm mất niềm tin của cô ấy về nghề. Tất cả những hành động hay lời nói của tôi dù cố ý hay không đều không quan trọng bằng hậu quả nghiêm trọng gây ra đối với niềm tin về nghề cũng như cảm xúc của cô ấy.

Tôi nghiêm túc mong rằng Phạm Lịch có thể giải tỏa được một phần ức chế của mình và có lại niềm tin trong sáng với việc làm nghề. Xin lỗi Nga My, M.P vì sự quấy rầy từ phía tôi. Tôi không phủ nhận mình sai trong những việc quá khứ nhưng khẳng định mình không chủ đích, rắp tâm hãm hại bất kỳ ai".

32645961_1653808658072345_119453073545363456_n

 

Theo lời Phạm Anh Khoa, anh không nhận ra cái sai của mình nên mới có những hiểu lầm như ngày hôm nay.

"Chính thức ngày hôm nay, tôi gửi lời xin lỗi đến hai bạn vì những sự quấy rầy từ phía tôi. Tôi mong họ sau một thời gian sẽ bớt đi những thiệt hại và lấy lại niềm tin vào những đồng nghiệp nam khác" - Phạm Anh Khoa nói.

Bên cạnh đó, nam rocker cam kết mình sẽ không lập lại những sai lầm này lần nào nữa cũng như không làm tổn hại đến các nữ đồng nghiệp khác.

32665317_1936727636352064_7935897461791391744_n

Phạm Anh Khoa khóc, cúi đầu xin lỗi vì những gì mình gây ra trong thời gian qua. 

Phạm Anh Khoa cũng nói thêm, anh mong tất cả các fan hâm mộ của mình sẽ dừng việc chỉ trích Phạm Lịch, Nga My hay M.P "đu bám" anh để nổi tiếng. Nam rocker cho biết, anh mong muốn kết thúc mọi chuyện trong ngày hôm nay, từ nay về sau sẽ không ai nhắc đến nữa để anh có thể quay lại với nghề.

Về những chỉ trích từ cộng đồng mạng đến tổ chức CSAGA thời gian qua, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến bà Vân Anh và tổ chức này đồng thời, anh khẳng định giữa 2 bên không có sự nâng đỡ hay bảo vệ nào.

“Lời xin lỗi tiếp theo tôi dành cho các nhãn hàng, sự kiện có liên quan đến tôi. Anh xin lỗi vợ. Trong suốt thời gian qua họ vì tôi mà ảnh hưởng. Lời cuối cùng, tôi xin rút lại toàn bộ những lời phát ngôn đã có về showbiz, câu 'trong showbiz, vỗ mông cũng như lời chào hỏi'. Những phát ngôn dù có cắt xén thì sai vẫn là sai”- Nam rocker chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn