Phá ổ mại dâm chân dài cao cấp của ông chủ 'pê đê'

(VTC News) – Theo điều tra của cơ quan chức năng, đường dây bán dâm cao cấp này do Sơn “pê đê” cầm đâu. Trước đó đối tượng này từng 3 lần bị trinh sát của đội 5, Phòng PC45 bắt giữ vì hoạt động môi giới mua bán dâm.

Ngày 26/5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TP.HCM cho biết, vừa bàn giao 10 đối tượng có liên quan đến một đường dây gái gọi cao cấp trên địa bàn cho Công an quận 10 điều tra xử lý.

Phan Hoài Sơn bị bắt tại trận khi điều các "chân dài" bán dâm.
Ảnh: Q.M

Trước đó khoảng 14h10 chiều 24/5, các trinh sát của đội 5, phòng PC45 phối hợp cùng công an phường 12 (quận 10) đồng loạt ập vào khách sạn Cường Thanh (số 42/2 đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10). Tại đây lực lượng chức năng bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra xác minh, đối tượng cầm đầu đường dây mai dâm cao cấp này là Phan Hoài Sơn (tự Sơn “pê đê”, SN 1971, ngụ đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) và Lê Thị Hồng P. (SN 1983, ngụ tỉnh Phú Yên, tạm trú quận 10).

Để hoạt động đường dây mại dâm này, Sơn “pê đê” đã xuống các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long để tuyển khoảng 7 “chân dài” có tuổi đời từ 18 – 25 tuổi. Hằng ngày các “chân dài” này chỉ ngồi một chỗ chờ điện của Sơn để đến khách sạn thuộc địa bàn quận 10 bán dâm.

Theo lời khai ban đầu của Sơn “pê đê”, trung bình mỗi lần mua bán dâm, khách phải trả cho gái bán dâm là 1 triệu đồng/lượt. Trong đó Sơn nhận 40% (tức 400 ngàn đồng), số còn lại thuộc về gái bán dâm.

Được biết, Sơn “pê đê” đã từng 3 lần bị trinh sát của đội 5, Phòng PC45 bắt giữ vì hoạt động môi giới mua bán dâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thêm một đường dây bán dâm cao cấp 200 USD/lần

Cũng liên quan đến mại dâm, trong chiều 25/5, các trinh sát của Đội 5 – Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH đã bất ngờ kiểm tra KS Việt Hồng – đường Võ Văn Tần Q.3. Tại đây các cơ quan chức năng đã phát hiện 3 cô gái đang bán dâm cho khách.

 

Tú bà Nguyễn Hoàng Thụy Vy (Ảnh: Quỳnh Mai) 

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an xác định đây là đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm do Nguyễn Hoàng Thụy Vy – SN 1986, ngụ tại Q.3 cầm đầu. Mỗi khi có nhu cầu của khách, Vỵ điều các cô gái trẻ đẹp, đang làm vũ nữ, tiếp viên ở các quán bar, vũ trường tại TP.HCM tới đây để bán dâm. Mỗi lần như thế, khách phải trả là 200 USD/lần, trong đó Vy lấy 800.000 đồng.

 

Ngay cả đối với bà trùm này cũng đã từng có một bề dày lịch sử làm cho các nhà hàng karaoke, vũ trường từ những năm 1999 cho tới 2007 tại TP.HCM. Đường dây bán dâm của Vy hoạt động từ đầu 2010 tới nay.


Quỳnh Mai - Việt Dũng

Tin liên quan

» Hà Nội: Lừa bán thiếu nữ 14 tuổi làm gái mại dâm
» Bất ngờ kiểm tra phát hiện mại dâm trong nhà nghỉ
» Phá động mại dâm U50 nơi chân đèo
» Xoá bỏ tụ điểm mại dâm phức tạp nhất Hà Nội
» Phá đường dây mại dâm giá 1 triệu đồng/lượt


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN