Phá đường dây mại dâm sinh viên giá 2 triệu đồng

(VTC News) – Nghe theo lời dụ dỗ của má mì Phượng, các nữ sinh lười học, thích ăn chơi đã lần lượt đi bán dâm.

Ngày 23/5, CA quận Đống Đa (CATP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa triệt phá một đường dây mua bán mại dâm sinh viên với giá 2 triệu đồng.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 22/5, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Vân Nam (26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội).

Hai nữ sinh đi bán dâm.

Hai nữ sinh đi bán dâm.


Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ở phòng 704 có một nam hai nữ, phòng 705 có một nam và một nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua xác minh, ba gái mại dâm này được “má mì” là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1969, nguyên quán ở Thái Nguyên, hiện HKTT tại số 18, ngõ 250/51/2, tổ 28, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) dẫn mối.

Theo đó, Phượng là kẻ cầm đầu một đường dây gái gọi đều là những sinh viên năm thứ hai, thứ ba của các trường đại học trong thành phố. Hắn thường lân la đến các tụ điểm ăn chơi quan các trường đại học, cao đẳng để tiếp cận, gạ gẫm các sinh viên có ngoại hình đẹp, thích ăn chơi, đua đòi vào đường dây của mình với những lời quảng cáo về số tiền lớn nhận được sau mỗi “cuộc vui”.

 Hai 'má mì', môi giới bán dâm.

Hai 'má mì', môi giới bán dâm.


Mỗi khi khách có nhu cầu là Phượng cùng Hán Thị Nguyệt (tức Thu, SN 1993, chưa rõ danh tính) – một đối tác làm ăn của Phượng phối hợp “điều hàng” đến phục vụ khách. Mỗi cuộc mua bán dâm, khách phải trả cho Phượng hai triệu đồng. Phượng thường đưa cho gái bán dâm một nửa.

Hiện lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa đã bắt giữ hai đối tượng Phượng và Nguyệt để làm rõ vụ việc.

Nguyên Bình

  » Bắt kẻ ép nữ sinh uống say rồi hiếp dâm để… ‘giải đen’
  » Cưỡng dâm bé gái 13 tuổi vẫn nghĩ là trò đùa

» Bắt kẻ ép nữ sinh uống say rồi hiếp dâm để… ‘giải đen’ » Cưỡng dâm bé gái 13 tuổi vẫn nghĩ là trò đùa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN