PC Quảng Ngãi: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Tin nhanh 24hThứ Năm, 10/02/2022 10:20:00 +07:00
(VTC News) -

Công ty Điện lực Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt, chia tay các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong đợt tuyển quân năm 2022.

Chiều 9/2, Công ty Điện lực Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong đợt tuyển quân năm 2022 của Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Quảng Ngãi.

PC Quảng Ngãi: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 - 1

Ông Quách Phạm Cường cùng đại diện các đoàn thể chụp hình lưu niệm với thanh niên nhập ngũ.

Theo đó, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Nữ công Công ty tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các anh Trần Đình Nhất - CBCNV của Điện lực Bình Sơn và anh Huỳnh Tấn Đen - CBCNV của Điện lực Sơn Hà, lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Ông Quách Phạm Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Công ty đã có lời dặn dò, động viên và chúc các anh Trần Đình Nhất và Huỳnh Tấn Đen mạnh khỏe, lên đường phục vụ tốt cho quân đội, phát huy những điểm mạnh của cá nhân; chấp hành nghiêm túc kỷ luật kỷ cương quân đội và cố gắng rèn luyện để trở thành người quân nhân gương mẫu; Công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và đảm bảo điều kiện làm việc cho các anh sau khi xuất ngũ.

PC Quảng Ngãi: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 - 2

Anh Huỳnh Tấn Đen đại diện phát biểu cảm nghĩ.

Đại diện Công ty cũng đã trao các phần quà cho các anh, tuy không nhiều về vật chất nhưng thắm đượm ý nghĩa về tinh thần, là sự tin yêu, gửi gắm của những người anh, người chú, của đồng nghiệp vào thế hệ thanh niên của đơn vị.

Trong niềm phấn khởi và xúc động, đại diện cho thanh niên ngành Điện lên đường nhập ngũ, anh Huỳnh Tấn Đen cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo và các đoàn thể của Công ty, hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là thanh niên ngành Điện.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ đầm ấm, thể hiện được sự quan tâm của Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Công ty, tạo được sự an tâm tin tưởng và động lực cho thanh niên lên đường nhận nhiệm vụ mới.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp