Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Paul Scholes tiếp tục gắn bó với MU

(VTC News) - Hôm qua, "hoàng tử gừng" đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với MU. Anh sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford trên cương vị cầu thủ thêm 1 năm nữa.

Trong giai đoạn nửa sau của mùa giải vừa qua, do tình hình nhân sự gặp nhiều khó khăn, Sir Alex đã gọi lại Paul Scholes dù anh đã tuyên bố chia tay sân cỏ. Ông hi vọng với kinh nghiệm của mình, Scholes sẽ giúp vực dậy tinh thần các đồng đội trẻ và giúp họ thi đấu tốt hơn trong cuộc đua khắc nghiệt cùng Man City .

Song vượt qua cả những kỳ vọng ban đầu của Sir Alex, Paul Scholes trở thành một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp Quỷ đỏ thành Manchester tạo nên cuộc đua tranh đầy kịch tính với Man City cho đến tận những phút cuối cùng của mùa giải 2011 - 2012.

Lão tướng Paul Scholes sẽ tiếp tục đóng góp cho MU mùa giải sau 

Lão tướng Paul Scholes sẽ tiếp tục đóng góp cho MU mùa giải sau 


Với 4 bàn thắng cùng những đóng góp không nhỏ về mặt chuyên môn, BLĐ của Quỷ đỏ đã đề nghị "hoàng tử gừng" tiếp tục cống hiến cho Old Trafford thêm 1 năm nữa. Mức đãi ngộ chi tiết không được công bố nhưng đây chắc chắn là tin rất vui dành cho các Manucians.

Ở thời điểm này năm ngoái, Paul Scholes đã treo giày, tham gia vào công tác quản lí và huấn luyện tại Man United. Để tri ân những đóng góp to lớn của lão tướng 37 tuổi trong thành công của CLB, ban lãnh đạo MU đã tổ chức bữa tiệc chia tay cùng một trận đấu giao hữu với New York Cosmos dành tặng cho Scholes sau 17 năm khoác lên mình chiếc áo của Quỷ đỏ.

  » Chi 17 triệu bảng, MU cách Kagawa 1 chữ kí?
  » Đá từ thiện, cựu sao MU cho đối thủ nhập viện
  » Bỏ tiền tấn, Chelsea cướp Hazard trước mũi MU, Man City
  » 4 nghi can ĐT Anh dính scandal mua dâm qua điện thoại
  » Rộ nghi án sao tuyển Anh mua dâm qua điện thoại

» Chi 17 triệu bảng, MU cách Kagawa 1 chữ kí? » Đá từ thiện, cựu sao MU cho đối thủ nhập viện » Bỏ tiền tấn, Chelsea cướp Hazard trước mũi MU, Man City » 4 nghi can ĐT Anh dính scandal mua dâm qua điện thoại » Rộ nghi án sao tuyển Anh mua dâm qua điện thoại

Nguyễn Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN