Paul Scholes: Còn ai dám mua vé để xem bóng đá tiêu cực của ManU?

(VTC News) - Huyền thoại của Man Utd không tiếc lời chê bai 'thứ bóng đá tiêu cực' mà HLV Louis Van Gaal đã mang tới sân Old Trafford. 
Sau trận thắng nhọc nhằn và đầy may mắn 1-0 của Man Utd trước đội bóng hạng Nhất Sheffield United, huyền thoại Man Utd nay là bình luận viên bóng đá - Paul Scholes ngán ngẩm: 
"Trận đấu chán, cầu thủ chán, người hâm mộ chán. Tất cả mọi thứ, mọi người đều chán phèo. Bạn nhìn lướt qua trên băng ghế huấn luyện sẽ thấy Van Gaal cũng đang chán. Đó dù là điều tốt nhưng tôi tin chắc Van Gaal sẽ hạnh phúc với kết quả thắng 1-0 vì đó là cách mà ông ta muốn đội bóng của mình thi đấu. 
Tôi đã cố gắng bảo vệ đội bóng trong 2-3 tuần qua nhưng những gì diễn ra hôm nay cho thấy rằng, người hâm mộ Man Utd mua vé vào sân chỉ để xem thứ bóng đá hết sức tiêu cực. Mọi thứ không hề thay đổi suốt 6 tháng qua. Tôi rất thất vọng với những gì đã diễn ra trong trận đấu này". 
 Gương mặt ngán ngẩm của Paul Scholes khi bình luận về Man Utd dưới trướng HLV Van Gaal

 Gương mặt ngán ngẩm của Paul Scholes khi bình luận về Man Utd dưới trướng HLV Van Gaal

Paul Scholes cũng có ý phản bác lời phát biểu chê bai "hiệu suất cầu thủ kém" của Van Gaal sau trận đấu: "Tôi không bao giờ gọi điện cho HLV để được sa thải. Nhưng dù sao thì hãy cùng nhìn lại, Van Gaal đã dành 250 triệu Bảng để có được những cầu thủ ông ta muốn. Nếu chẳng phải là cầu thủ giỏi như ý của ông ta thì chúng ta biết tìm cầu thủ giỏi ở đâu bây giờ. Phong cách của Van Gaal rõ ràng không phù hợp với Man Utd và giúp người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc khi theo dõi đội bóng họ yêu mến". 
Về phía phát biểu của Van Gaal sau trận, vị HLV người Hà Lan tiếp tục lặp lại điệp khúc về so sánh Man Utd tệ hay đối phương tệ hơn như sau: "Ai cũng chú tâm chê bai Man Utd nhưng có ai trả lời giùm tôi câu hỏi, Sheffield United đã tạo được bao nhiêu cơ hội trong trận đấu này? 
Và tất cả cũng nên hiểu rằng, việc thi đấu với một đội bóng phòng ngự với 10, 11 cầu thủ luôn luôn rất khó. Phòng ngự thi dễ hơn tấn công mà phải không. Bàn thắng trên chấm penalty là hoàn toàn xứng đáng cũng như việc Man Utd giành chiến thắng. Kết quả là tốt nhưng hiệu suất của các cầu thủ không tốt". 
CĐV Man Utd ra về khi trận đấu còn chưa kết thúc, một hình ảnh quen thuộc ở sân Old Trafford dưới thời Van Gaal 

CĐV Man Utd ra về khi trận đấu còn chưa kết thúc, một hình ảnh quen thuộc ở sân Old Trafford dưới thời Van Gaal 

Chiến thắng vào phút chót trước Sheffield United giúp Man Utd tránh được 1 trận đá lại tai hại. Tuy vậy, việc HLV Van Gaal sử dụng quá nhiều trụ cột chắc chắn khiến Quỷ đỏ gặp không ít vấn đề khi trở lại Premier League vào giữa tuần tới.  

Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN