• Zalo

Paul Pogba đòi rời MU, HLV Solskjaer nói gì?

Thể thao Thứ Tư, 10/07/2019 20:04:00 +07:00

Trước thông tin Pogba muốn rời MU, huấn luyện viên Solskjaer vẫn dành những lời có cánh cho cậu học trò và khẳng định chưa nhận được đề nghị chuyển nhượng nào.

Huấn luyện viên (HLV) Solskjaer mở đầu buổi họp báo trong chuyến du đấu: "Mùa hè này thật dài. Có nhiều tin đồn xoay quanh MU về người đến kẻ đi. Đây là điều bình thường trong bóng đá. Phần lớn cầu thủ MU vẫn còn nhiều năm hợp đồng. Chúng tôi là MU và không đời nào phải bán cầu thủ".

"Tôi đã nói chuyện với Pogba, Lukaku, Rashford, Lingard. Theo những gì tôi được biết, lúc này chưa có cầu thủ nào nhận được lời đề nghị", nhà cầm quân người Na Uy khẳng định với M.E.N.

pogba solskjaer

 Solskjaer tin rằng Pogba vẫn muốn ở lại MU. Ảnh: AP.

Thời gian vừa qua, báo chí châu Âu liên tục đưa tin Pogba đang muốn rời MU. Điểm đến của cầu thủ người Pháp có thể là một trong 2 đội bóng: Real Madrid hoặc Juventus.

Chính người đại diện Mino Raiola của Pogba cũng lên tiếng xác nhận việc thân chủ không còn muốn cống hiến cho "Quỷ đỏ": "Ai cũng biết Pogba sẵn sàng rời Man Utd. Chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị để thực hiện việc đó. Mọi người đều hiểu cảm xúc của cậu ấy lúc này ra sao".

Tuy nhiên, HLV Solskjaer khẳng định tới nay chưa có đội bóng nào liên hệ MU để mua Pogba, và bản thân cầu thủ người Pháp cũng chuyên nghiệp trong tập luyện.

Ông cho hay: "Trường hợp của Pogba là ví dụ. Có vẻ truyền thông làm quá mọi việc hay đang có chiến dịch nào đó để chống lại Pogba. Cậu ấy là cầu thủ hàng đầu, một người chuyên nghiệp và không bao giờ gây ra bất cứ vấn đề gì".

"Pogba chưa bao giờ tách mình ra khỏi CLB. Cậu ấy luôn muốn được chơi bóng, cống hiến những gì tốt nhất, và tôi chẳng thể phàn nàn điều gì. Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị từ bất cứ CLB nào", HLV của MU khẳng định.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin