Park Yoochun bị còng tay, trói bằng dây thừng khi rời tòa án

Cảnh sát Hàn Quốc ra lệnh bắt giữ đối với Park Yoochun bởi ngôi sao hàng đầu làn sóng Kpop bị cáo buộc nhiều lần sử dụng ma túy.

Park Yoochun bi cong tay, troi bang day thung khi roi toa an hinh anh 1

Chiều 26/4, Park Yoochun bị còng tay và trói bằng dây thừng khi rời Tòa án quận Suwon, tỉnh Gyeonggi. Anh im lặng trước mọi câu hỏi của phóng viên. Theo Newsen, cảnh sát chính thức ra lệnh bắt giữ nam nghệ sĩ hàng đầu vì hành vi sử dụng ma túy.

Park Yoochun bi cong tay, troi bang day thung khi roi toa an hinh anh 2

Luật sư Kim Hee Joon nói trên MBC: “Nếu sử dụng ma túy nhiều lần, đối tượng có thể đối diện mức án 7,5 năm tù. Anh ấy chắc chắn sẽ mong nhận bản án thấp nhất có thể”.

Park Yoochun bi cong tay, troi bang day thung khi roi toa an hinh anh 3

Park Yoochun được cho là đã khóc sau khi rời tòa án và bị còng tay bắt giữ. Đối với những khán giả yêu quý Kpop, đây là tin buồn với họ. Park Yoochun là thành viên của nhóm nhạc đình đám DBSK. Sau khi rời nhóm vào năm 2009, anh cùng Jaejoong, Junsu lập thành nhóm JYJ.

Park Yoochun bi cong tay, troi bang day thung khi roi toa an hinh anh 4

Park Yoochun bị xác định là dương tính với Philopon (một dạng chất của ma tuý đá) theo kết quả xét nghiệm từ Viện Pháp y Quốc gia. Dù kết luận là dương tính nhưng Park Yoochun liên tục phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy. Luật sư của anh cho biết sẽ tìm hiểu lý do tại sao chất Philopon xâm nhập vào cơ thể nam nghệ sĩ.

Park Yoochun bi cong tay, troi bang day thung khi roi toa an hinh anh 5

Vị hôn thê cũ của Yoochun cũng bị bắt giữ trước đó vì các cáo buộc liên quan đến ma túy. Cô là người khai thông tin đã cùng Yoochun sử dụng ma túy ở khách sạn và nhà riêng. Cảnh sát có các bằng chứng cho thấy Park Yoochun đã sử dụng ma túy đá với liều lượng cao ít nhất 3 lần trong 3 tháng đầu năm. Ngay sau bê bối Park Yoochun tuyên bố rời khỏi công ty quản lý, rút khỏi showbiz.

Park Yoochun bi cong tay, troi bang day thung khi roi toa an hinh anh 6

Trước đó, vào đầu giờ chiều 26/4, Park Yoochun xuất hiện tại Tòa án quận Suwon. Lúc này, nam ca sĩ không bị trói. Theo Mydaily, Park Yoochun bị ra lệnh bắt giữ ngay sau buổi thẩm vấn.

Park Yoochun bi cong tay, troi bang day thung khi roi toa an hinh anh 7

Park Yoochun sinh năm 1986, là nghệ sĩ đa tài của Hàn Quốc. Ngoài vai trò ca sĩ nhóm nhạc biểu tượng Kpop - DBSK, anh còn là diễn viên được yêu thích. Những bộ phim nổi tiếng của anh có "Hoàng tử gác mái", "Sungkyunkwan Scandal", "Nhớ em"... Trước bê bối ma túy, Park Yoochun từng lao đao vì bê bối cưỡng hiếp nhân viên quán bar vào năm 2016.

Park Yoochun chính thức bị đuổi khỏi công ty, giải nghệ vì bê bối ma túy

Park Yoochun chính thức bị đuổi khỏi công ty, giải nghệ vì bê bối ma túy

Yoochun hôm qua đã bị tuyên bố dương tính với ma tuý và công ty chủ quản xác nhận họ đã nhận được kết quả này.
 
 
Từng nói không sử dụng chất cấm, Park Yoochun được tuyên bố dương tính với ma túy

Từng nói không sử dụng chất cấm, Park Yoochun được tuyên bố dương tính với ma túy

Kết quả điều tra từ cơ quan chức năng đã khiến mọi lời nói của Park Yoochun trước đó trở thành vô nghĩa.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU