Park Ji- Sung, Evra chắc chắn đến Việt Nam

(VTC News)- Theo thông tin từ VFF thì cả hai danh thủ Park Ji- Sung và Patrick Evra chắc chắn sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 15/6 tới.

Trong danh sách chính thức của đội bóng "Park Ji- Sung và những người bạn" mà liên đoàn bóng đá Việt Nam cung cấp cho báo giới hôm nay thì cả hai ngôi sao của Quỷ đỏ đều sẽ có mặt tại sân Thống Nhất để tham dự trận đấu gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ hành trình "Giấc mơ châu Á".

Người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp chứng kiến tận mắt màn trình diễn của các ngôi sao đến từ Manchester United. 

Việt Nam sẽ là điểm đến đầu tiên của chương trình giàu ý nghĩa này và LĐBĐVN tin tưởng trận đấu Cúp giấc mơ châu Á sẽ không chỉ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội được chứng kiến tận mắt màn trình diễn của Park Ji Sung, Evra hay Lee Chung- Young mà còn mở ra nhiều dự án hợp tác phát triển bóng đá giữa khác. Toàn bộ nguồn tiền thu được từ trận đấu này sẽ được đưa vào quỹ phát triển bóng đá khu vực Châu Á, bao gồm cả nước chủ nhà Việt Nam.  

Thêm nữa, đây cũng là cơ hội để Việt Nam chứng tỏ sự phát triển của mình trong thế giới túc cầu, để sớm trở thành điểm đến hấp dẫn trong các chuyến du đấu của MU hay Arsenal tại châu Á như Thái Lan hay Malaysia đang làm được.

Ngoài Park Ji-sung, Evra trong danh sách các ngôi sao bóng đá sẽ hiện diện tại SVĐ Thống Nhất ngày 15/6 tới còn có rất nhiều gương mặt châu Á nổi bật khác  như tiền đạo Park Chu-Young (AS Monaco), tiền vệ Lee Chung-Yong  (Bolton Wanderers) hay danh thủ Nhật Bản Nakata Hidetoshi.
Được biết,N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN