• Zalo

Hãng xe sang Lexus mang tới Việt Nam Motor Show 2018 điều đặc biệt gì?

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 12/10/2018 07:14:00 +07:00

Tiếp nối thành công năm ngoái, hãng xe sang Lexus sẽ mang tới triển lãm Việt Nam Motor Show 2018 (VMS 2018) công nghệ Lexus Hybird với nhiều cải tiến đáng giá.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần lễ nữa, triển lãm Việt Nam Motor Show 2018 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trong sự kiện lần này, hãng xe sang Lexus trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và công nghệ tiên phong Hybrid thông qua không gian trưng bày sang trọng cùng những hoạt động tương tác cảm xúc.

Gallery wide view low res

Phối cảnh gian hàng Lexus trong VMS 2018.

Trên tổng diện tích 350 m2, gian trưng bày Lexus theo định hướng và tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới.

Trong sự kiện lần này, Lexus sẽ mang tới công nghệ Hybird cải tiến với những ưu việt về khả năng vận hành tuyệt vời, tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu hóa phát thải.

Hybrid engine

Công nghệ Hybrid với nhiều cải tiến đáng giá.

Bên cạnh đó, trải nghiệm thực tế ảo tăng cường sẽ là một hoạt động mới mẻ đầy hứng khởi, giúp khách hàng có góc nhìn chân thực và thú vị hơn về hệ thống Lexus Hybrid.

Những câu chuyện hấp dẫn về thiết kế táo bạo, công nghệ sáng tạo, vận hành hứng khởi và trình độ thủ công bậc thầy trong góc thương hiệu Lexus, cùng bộ sưu tập thời trang dành riêng cho Lexus của một nhà thiết kế Việt Nam nổi tiếng, hứa hẹn dẫn lối một hành trình khám phá và trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu mến thương hiệu Lexus tại kỳ triển lãm năm nay.

Video: Cận cảnh 2 mẫu ô tô giá rẻ của Toyota

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục