• Zalo

Only C – Lou Hoàng sử dụng công nghệ biểu diễn tương tác ảo như nhóm nhạc BTS

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 27/09/2019 11:58:00 +07:00

Nam ca sĩ rất hào hứng khi là một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sử dụng công nghệ này.

Ưng Hoàng Phúc, Lê Hiếu, Only C, Đức Phúc, Lou Hoàng đã có mặt trong buổi ra mắt công nghệ AR (công nghệ tương tác ảo - thực tế).

Bộ đôi nghệ sĩ Only C - Lou Hoàng là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam được chọn đưa các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng vào nghệ thuật biểu diễn để xây dựng và phát triển hình ảnh, sự nghiệp trong các hoạt động nghệ thuật.

Trước đây, công nghệ này từng được nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS sử dụng gây thích thú cho các fan bởi nó giúp mang hình ảnh của nghệ sĩ đến gần fan hơn, và cũng trở nên sống động chứ không đơn giản chỉ là những bức ảnh 2D nữa.

Vì vậy, việc âm nhạc Việt Nam có thêm công nghệ tiên tiến hỗ trợ để tăng cường sự kết nối giữa nghệ sĩ với khán giả khiến nhiều nghệ sĩ hào hứng.

onlyc (1)

Ưng Hoàng Phúc đến chúc mừng Only C.

Only C, Đức Phúc, Erik, Viruss cho rằng, ngày càng có nhiều nghệ sĩ sẽ kết nối được với công nghệ, và người được lợi là khán giả bởi họ sẽ được thấy rất nhiều công nghệ mới, trải nghiệm mới cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới của thần tượng.

Chia sẻ với VTC News, Lê Hiếu cho rằng ở thời đại công nghệ 4.0 nếu bản thân không bắt kịp xu hướng sẽ thua thiệt. "Nói đơn giản thế này, ngày xưa tôi được lên bìa một tờ báo đã cực kì sung sướng rồi, hoặc nếu có xuất hiện trên bài báo nào sẽ về cắt ra vì thời điểm đó, những việc như thế rất quý vì chưa có mạng, mọi người nhắn tin với nhau cũng khó.

Sau 10 năm, truyền thông thay đổi nhiều hơn, khán giả có thể tiếp cận nhiều bài hát trong một đêm. Rồi thêm một giai đoạn 5-10 năm nữa, công nghệ giờ đã phát triển rất mạnh khi chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể xem tất cả mọi thứ, không cần xem TV nữa.

Bạn không cần phải đợi đến 20h để xem trực tiếp mà có thể đi chơi, đến khuya về lại mở điện thoại lên xem. Nhờ vậy, khán giả có thể có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì vậy, với những công nghệ mới như thế này, mình không bắt kịp sẽ thiệt thòi" - Lê Hiếu chia sẻ.

onlyc (2) 4

Lê Hiếu.

onlyc (5)

Đức Phúc.

onlyc (4) 3

Lou Hoàng trải nghiệm công nghệ mới khi biểu diễn ca khúc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !