Ông xã của 'Cô gái thời tiết Mai Ngọc' là con trai chủ chuỗi nhà Hàng Sen

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 02/12/2016 15:16:00 +07:00

Chồng tương lai của Mai Ngọc tên là Nam Lê, là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen.

Bên cạnh những thông tin bên lề về đám cưới hoành tráng sắp diễn ra của Mai Ngọc thì hiện tại rất nhiều người đang tò mò muốn biết thêm những thông tin thú vị về ông xã của cô nàng.

Được biết chồng tương lai của Mai Ngọc tên là Nam Lê, theo thông tin trên Facebook thì anh chàng từng học ngành Quản trị Khách sạn tại trường Swiss Hotel Management School (Thụy Sĩ) và hiện đã về Việt Nam để làm việc và sinh sống.

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 1.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 2.

 

Trước khi chính thức đi đến quyết định về chung một nhà thì Mai Ngọc cùng chồng của mình đã có một mối tình kéo dài đến tận 10 năm. Cụ thể là từ ngày 2/1/2006 Mai Ngọc nhận lời yêu và đến 17/5/2016 Nam Lê chính thức cầu hôn Mai Ngọc tại Mỹ trong một chuyến du lịch của hai người.

Những hình ảnh về màn cầu hôn siêu lãng mạn này từng một thời dậy sóng cư dân mạng vì quá dễ thương. Giữa lòng New York rực rỡ đèn hoa, Nam Lê đã chuẩn bị rất nhiều đèn, nến, hoa và cẩn thận bày trí trên sân thượng của một tòa nhà cao tầng, xung quanh là những bảng đèn chữ cái ghép thành câu "Làm Vợ Anh Nhé".

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 3.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 4.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 5.

 

Một trong những lần hiếm hoi chia sẻ với truyền thông về nửa kia của mình, Mai Ngọc từng tự thú nhận rằng giữa hai người có rất nhiều nét tương đồng và "Nếu người đó không giống với những gì mình mong muốn thì khó có thể yêu thương nhau. Tuy nhiên, chẳng có ai là hoàn hảo cả, bản thân mình và anh ấy cũng vậy. Cả hai đều đang cố gắng thay đổi bản thân để khi bên nhau sẽ cảm thấy hòa hợp, cũng như bổ sung cho nhau những điều còn thiếu".

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 6.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 7.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 8.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 9.

 

Sau sự kiện được bạn trai cầu hôn, Mai Ngọc cũng tiết lộ về đám cưới sắp tới của cô bằng lời mời sớm: "Mọi người chuẩn bị giảm cân để ăn vận xinh đẹp, ăn chơi thâu đêm đến sáng nhé!".

Được biết, gia đình chồng Mai Ngọc sở hữu một công ty tổ chức sự kiện, và đặc biệt là chủ chuỗi nhà hàng buffet Sen - một trong những chuỗi nhà hàng đi tiên phong về mô hình buffet ở Hà Nội. Đám cưới hoành tráng vào hôm nay của cặp đôi do chính công ty này thực hiện, cũng như được tổ chức ở một trong những nhà hàng rộng rãi, nổi tiếng nhất cuả chuỗi nhà hàng Buffet này tại Hà Nội.

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 10.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 11.

 

Trên Facebook của anh chàng này không có quá nhiều thông tin, số lượng hình ảnh cũng khá hạn chế, hầu như vài tháng mới đăng tải một thứ gì đó mới. Tuy nhiên có thể thấy dù ít sử dụng mạng xã hội nhưng một khi dùng thì anh chàng thường đăng tải những thứ có liên quan đến Mai Ngọc như hình ảnh hậu trường là buổi chụp ảnh cưới, hay thay đổi ảnh đại diện thành ảnh hai người đang nắm tay nhau hạnh phúc.

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 12.

 

Ít ai biết, ông xã của Cô gái Thời tiết Mai Ngọc lại là con trai của chủ chuỗi nhà Hàng Sen - Ảnh 13.

 

Mai Ngọc là một trong những MC hot của Hà Nội, cô được nhiều người gọi bằng cái tên "Cô gái thời tiết". Cô từng gây ấn tượng mạnh khi tác nghiệp trong cơn bão Haiyan tháng 8/2013 với bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Trước đó, Mai Ngọc cũng được biết đến là hot girl thế hệ đầu của Hà thành.

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận
vtc.vn