Ông Trump sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Nga can thiệp bầu cử

(VTC News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

Luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Rudy Giuliani hôm 9/1 đã thẳng thừng tuyên bố với công tố viên đặc biệt Robert Mueller - người đang điều tra những mối liên hệ giữa nhóm vận động tranh cử của ông Trump với giới chức Nga, cũng như các hành vi cản trở công lý.

Ong Trump se khong tra loi bat cu cau hoi nao lien quan den Nga can thiep bau cu hinh anh 1

 Tổng thống Trump và công tố viên Robert Mueller. (Ảnh: The Washington Post)

Theo luật sư riêng của Tổng thống Mỹ, mọi việc đã kết thúc. Tổng thống Mỹ và nhóm luật sư riêng của Tổng thống tin rằng, chẳng còn vấn đề gì mà ông Mueller và các cộng sự của ông cần biết vì họ đã có hết câu trả lời.

Cũng theo nguồn tin, Tổng thống Mỹ đã trả lời bằng văn bản tất cả các câu hỏi của công tố viên đặc biệt Robert Mueller từ cuối tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, ông Meller vẫn tiếp tục đưa ra các câu hỏi tiếp theo. Hôm 24/12/2018, đội ngũ luật sư riêng của Tổng thống Trump cũng đã nói với ông Mueller rằng, Tổng thống sẽ không tiếp tục trả lời các câu hỏi.

Tổng thống Trump trả lời bằng văn bản nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016

Tổng thống Trump trả lời bằng văn bản nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi các câu trả lời bằng văn bản tới Công tố viên đặc biệt Robert Mueller, liên quan đến cuộc điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.
Cựu Giám đốc FBI trả lời nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ trước Hạ viện

Cựu Giám đốc FBI trả lời nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ trước Hạ viện

FBI đã khởi động các cuộc điều tra 4 công dân Mỹ về nghi vấn giúp Nga can thiệp cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, cựu giám đốc FBI James Comey tiết lộ ngày 7/12.
Hồng Nhung/VOV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU