Ông Kim: Nhiều người xem chúng tôi ngồi cạnh nhau, như xem bộ phim viễn tưởng

(VTC News) - Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cho rằng những người từng hoài nghi về cuộc gặp giữa ông và Tổng thống Trump đang theo dõi hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều như xem một bộ phim viễn tưởng.

"Nhiều người đã hoài nghi về cuộc gặp của tôi với Tổng thống Trump. Tôi chắc chắn rằng tất cả họ sẽ xem khoảnh khắc chúng tôi ngồi cạnh nhau như thể đang theo dõi một bộ phim viễn tưởng”, ông Kim nói trong cuộc trò chuyện ngắn với ông Trump sau khi cả 2 tới khách sạn Metropole, bắt đầu các hoạt động trong ngày làm việc của hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. 

Ong Kim: Nhieu nguoi xem chung toi ngoi canh nhau, nhu xem bo phim vien tuong hinh anh 1

Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong-un tản bộ trong khuôn viên khách sạn Metropole. (Ảnh: Reuters) 

Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng gây bất ngờ khi lần đầu tiên trả lời câu hỏi của một phóng viên phương Tây. 

Khi David Nakamura, phóng viên của Washington Post đặt câu hỏi cho nhà lãnh đạo Triều Tiên rằng ông có tự tin sẽ đạt được một thỏa thuận với Tổng thống Trump hay không, ông Kim trả lời rằng: "Còn quá sớm để nói về điều đó. Nhưng tôi sẽ không nói là tôi đang bi quan. Điều tôi cảm thấy bây giờ là tôi tin rằng sẽ có một kết quả tốt". 

Sau cuộc trò chuyện ngắn, ông Trump và ông Kim bước vào phòng họp kín và trở ra sau 15 phút, ít hơn nửa tiếng so với dự kiến ban đầu. 

2 nhà lãnh đạo Mỹ-Triều sau đó tản bộ quanh khuôn viên khách sạn Metropole trong vài phút trước khi trở vào và bắt đầu phiên họp song phương mở rộng cùng các trợ lý. Dự kiến, phiên họp sẽ kết thúc vào 11h55.

Video: Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong-un tản bộ trong khuôn viên khách sạn Metropole

Chưa từng có: Ông Kim lần đầu tiên trả lời câu hỏi từ phóng viên phương Tây

Chưa từng có: Ông Kim lần đầu tiên trả lời câu hỏi từ phóng viên phương Tây

Nhà lãnh đạo Triều Tiên gây bất ngờ cho nhiều người khi bất ngờ trở lời câu hỏi từ một phóng viên phương Tây, theo The Guardian.
Video: Ông Trump và ông Kim ra vườn đi dạo

Video: Ông Trump và ông Kim ra vườn đi dạo

Hai nhà lãnh đạo Mỹ Triều bước ra vườn đi dạo sau cuộc hội đàm tại khách sạn Metropole, Hà Nội sáng 28/2.

 (Nguồn: CNN)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.