Ông già 73 cưỡng bức cô gái tâm thần rồi bỏ trốn

(VTC News) - Lợi dụng sơ hở của gia đình nạn nhân, một ông lão đã mò vào chiếc chòi - chỗ ở của 1 cô gái tâm thần để thực hiện hành vi đồi bại…


Chiều 16/12, bà  Phạm Thị Vân- Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Ia R’bol (thị xã Ayun Pa, Gia Lai) xác nhận, chính quyền xã đang phối hợp với Công an thị xã Ayun Pa điều tra xác minh làm rõ vụ việc một ông lão 73 tuổi bị phát hiện có hành vi cưỡng dâm cô gái bị bệnh tâm thần tại buôn Bôn Krái.
 

Căn chòi- chỗ ở hàng ngày của Nay H’Nhơn 


Khoảng 24h ngày 14/12, gia đình bà Nay H’Lat (buôn Bôn Krái xã Ia R’bol, thị xã Ayun Pa, Gia Lai) đau đớn khi phát hiện ông K’sor Lút (73 tuổi) vốn là hàng xóm, đang cưỡng bức con gái mình là Nay H’Nhơn. Chị H’Nhơn năm nay 30 tuổi, là người bệnh tâm thần, được gia đình "nhốt" riêng trong một căn chòi ở cuối vườn nhà từ nhiều năm nay.  

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã phối hợp với Công an thị xã Ayun Pa đưa chị H’Nhơn đến bệnh viện để khám kiểm tra sức khỏe.

Bà Vân cho biết thêm, trước đây, ông Lút đã 4 lần có các hành vi sàm sỡ với nhiều thiếu nữ trong làng, đã từng bị phạt vạ bằng heo, gà. Hiện ông Lút đã trốn lên rừng, chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an thị xã Ayun Pa vận động gia đình kêu gọi ông ra trình diện để xác minh làm rõ vụ việc.

Được biết vợ chồng bà Nay H’Lat tuổi đã cao, có 3 người con đều bị bệnh tâm thần. Chồng bà H’Lat trước đây đã từng tham gia kháng chiến, bị nhiễm chất độc da cam.

Yến Viễn

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN