Ông Dương Vũ Lâm: Tôi đến cơ quan công an xác nhận anh Gụ là người VFF

(VTC News) - Ông Dương Vũ Lâm, Trưởng đại diện Văn phòng VFF khu vực phía nam là người tới cơ quan công an để xác nhận ông Nguyễn Xuân Gụ là người của VFF.

Chia sẻ với VTC News trưa nay, ông Dương Vũ Lâm, Trưởng đại diện Văn phòng VFF khu vực phía nam xác nhận là người tới cơ quan công an để xác nhận ông Nguyễn Xuân Gụ đang là Phó Chủ tịch VFF.

“Tôi đến cơ quan công an xác nhận anh Gụ là Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam theo yêu cầu. Còn những chuyện riêng của anh ấy báo chí đã đăng hết rồi. Ngày mai, Ban kiểm tra VFF sẽ báo cáo với Thường trực VFF sự việc này”, ông Lâm nói.

Nói về việc ông Nguyễn Xuân Gụ đang đi công tác hay đi việc riêng, ông Dương Vũ Lâm cho biết: “Anh Gụ là lãnh đạo tôi không biết anh đang đi công tác hay việc riêng. Tôi chỉ biết anh có mặt ở TP.HCM thôi. Và anh ấy nếu đi công tác cũng theo phân công của lãnh đạo Liên đoàn nên tôi cũng không nắm rõ được.

Ong Duong Vu Lam: Toi den co quan cong an xac nhan anh Gu la nguoi VFF hinh anh 1

Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ. 

Ngày hôm qua, có nhiều hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội được cho là có liên quan đến ông Nguyễn Xuân Gụ. Cho tới lúc này, VFF chưa đưa ra thông cáo báo chí chính thức về sự việc xảy ra với Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ.

Ông Nguyễn Xuân Gụ sinh ngày 14/9/1952, trúng cử Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông khóa VII với 32/60 phiếu hợp lệ, đạt 53,3%.

Đây là chiến thắng bất ngờ của ông Gụ bởi trước đại hội, ông Nguyễn Lân Trung là ứng viên số 1 cho vị trí này.

Theo danh sách ứng viên được đề cử tham gia BCH VFF khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2022, ông Nguyễn Xuân Gụ cũng có tên và tham gia ứng cử vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách Truyền thông.

>>> Đọc thêm: Công Vinh: 'Tôi không biết tại sao người ta không mời mình bán độ'

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.