Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ông Dũng 'lò vôi' tố có kẻ mạo danh lập facebook

Thời sự Thứ Năm, 13/11/2014 07:20:00 +07:00

(VTC News) - Ông Huỳnh Uy Dũng đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ kẻ mạo danh tên tuổi của ông để tạo facebook 'Huỳnh Uy Dũng - Dũng Lò Vôi'.

(VTC News) - Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng 'lò vôi') đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ việc có kẻ mạo danh tên tuổi của ông để tạo ra trang "Huỳnh Uy Dũng - Dũng Lò Vôi" gây ảnh hưởng uy tín cá nhân ông và tập thể Công ty Đại Nam (Bình Dương)

Chiều ngày 12/11, ông Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng "lò vôi", sinh năm 1961) Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam đã có đơn gửi đến Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm - Bộ Công an; Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương mong muốn các cơ quan chức năng làm rõ vần đề "có kẻ mạo danh tên tuổi ông để lập ra trang facebook gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân ông cũng như hoạt động của Công ty Đại Nam".
Ông Dũng cho biết, thời gian gần đây trên mạng internet xuất hiện trang facebook cá nhân mang tên “Huỳnh Uy Dũng - Dũng Lò Vôi” được lập ra nhưng không phải của ông.
Ông Dũng 'lò vôi' khẳng định trang facebook mang tên Huỳnh Uy Dũng - Dũng Lò Vôi không phải của ông mà của kẻ khác mạo danh.
Ảnh: Phan Cường
"Nội dung thông tin có đăng ảnh cá nhân tôi, khu du lịch Đại Nam của Công ty Cổ phần Đại Nam, các thông tin bình luận liên quan đến tôi... nhưng hoàn toàn không phải là do tôi xây dựng, đăng tải hay phát biểu. Tôi xin cam đoan tôi và Công ty Cổ phần Đại Nam không liên quan gì đến các thông tin trên trang facebook cá nhân tên “Huỳnh Uy Dũng - Dũng Lò Vôi”. Đây là một sự mạo nhận của ai đó và tôi không chịu trách nhiệm vấn đề này" - ông Dũng nhấn mạnh.
Cũng theo ông Dũng, những hình ảnh, thông tin, phát biểu trên trang facebook cá nhân tên “Huỳnh Uy Dũng - Dũng Lò Vôi” đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, hình ảnh cá nhân ông, gia đình ông và tập thể lãnh đạo, nhân viên, thương hiệu của Công ty Cổ phần Đại Nam.

 Đơn ông Dũng gửi đến cơ quan chức năng mong muốn làm rõ vụ việc.
Ảnh: Phan Cường

"Nay, tôi với tư cách cá nhân và với tư cách Tổng Giám đốc đại diện pháp luật của Công ty Cổ phần Đại Nam kính gửi lời yêu cầu đến Qúy cơ quan chức năng bảo vệ quyền lợi chính đáng của tôi và Công ty Cổ phần Đại Nam, truy tìm thủ phạm đã tạo ra trang facebook cá nhân mang tên “Huỳnh Uy Dũng - Dũng Lò Vôi”, đưa những kẻ mạo danh ra ánh sáng và xử lý đúng quy định pháp luật.
Cùng ngày, từ New Zealand, ông Dũng cho biết, từ trước đến giờ ông không hề sử dụng facebook hay lên mạng để tìm hiểu thông tin bởi "mù" công nghệ, và lại không thích sử dụng những công nghệ đó. 

Phan Tử Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin