Ông Đoàn Ngọc Hải có vi phạm gì?

(VTC News) - Lãnh đạo Quận 1 cho biết ông Đoàn Ngọc Hải bị kiểm điểm trách nhiệm vì những vi phạm trong lĩnh vực được giao quản lý.

Liên quan đến thông tin về kết luận thanh tra về ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM), tại cuộc giao ban báo chí của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM ngày 14/6, Chủ tịch UBND Quận 1 Nguyễn Văn Dũng cho biết, ông Đoàn Ngọc Hải được phân công phụ trách lĩnh vực xây dựng, đô thị và bị kiểm điểm trách nhiệm cá nhân trong điều hành, lãnh đạo. 

Cụ thể, theo kết luận thanh tra trong thực hiện nhiệm vụ được giao về cấp phép xây dựng từ tháng 1/2016 đến cuối tháng 10/2017, thanh tra phát hiện một số sai phạm của các cá nhân trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Ong Doan Ngoc Hai co vi pham gi? hinh anh 1

 Ông Đoàn Ngọc Hải bị kiểm điểm vì những vi phạm trong lĩnh vực được giao quản lý.

Từ đó, Quận 1 xem xét kỷ luật các cá nhân trực tiếp làm nhiệm vụ, sau đó xem xét kỷ luật các cá nhân lãnh đạo phụ trách công việc này. Khi kiểm điểm trách nhiệm, Quận 1 rút kinh nghiệm đối với ông Đoàn Ngọc Hải.

Ông Dũng khẳng định đây là việc bình thường nhằm mục đích để các cá nhân làm tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Sau từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải về nối nghiệp kinh doanh của bố mẹ

Sau từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải về nối nghiệp kinh doanh của bố mẹ

Trong khi chờ quy trình giải quyết chế độ nghỉ việc sớm 10 năm theo quy định, ông Hải xin nghỉ việc hai tháng không hưởng lương.
 
Ông Đoàn Ngọc Hải bị điều chuyển do liên quan đến sai phạm mảng được phụ trách?

Ông Đoàn Ngọc Hải bị điều chuyển do liên quan đến sai phạm mảng được phụ trách?

Năm 2018, Thanh tra Quận 1 kết luận Phòng QLĐT Quận 1 sai phạm trong công tác cấp phép xây dựng, đây là lĩnh vực ông Đoàn Ngọc Hải được phân công phụ trách.
Văn Bình
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU