Ông chủ Chelsea khoe bộ sưu tập siêu xe khủng nhất thế giới

Thể thaoThứ Ba, 13/09/2016 07:10:00 +07:00

Ông chủ CLB Chelsea, Roman Abramovich sở hữu những chiếc xế hộp hàng khủng bao gồm Ferrari, Bugatti và Zonda với tổng giá trị lên tới 8,5 triệu Euro.

Đáng nói là bộ sưu tập siêu khủng này chỉ là số ít trong số những chiếc xe ở gara của tỷ phú Roman Abramovich. Ông chỉ "khoe" những siêu xe này trong buổi lái thử nghiệm tại đường đua Nurburgring, Đức. 

xe-abramovich-3

 Roman Abramovich luôn nằm trong Top những người giàu nhất thế giới

Roman Abramovich hiện tại đang giữ chức chủ tịch CLB Chelsea, là một đại gia dầu mỏ và bất động sản ở Nga, ông cũng được biết tới là một trong những người giàu nhất thế giới

xe-abramovich-1

Bản thử nghiệm của chiếc  Ferrari FXX hiện cũng đã nằm trong tay của tỷ phú người Nga

xe-abramovich-2

Chiếc xe này chỉ là một trong những "đồ chơi" mà Abramovich có được 

Trở lại với bộ sưu tập "hàng nóng" của ông chủ Chelsea, với tổng giá trị lên tới 8,5 triệu Euro, nhưng siêu xe này bao gồm các phiên bản đến từ các hãng xe nổi tiếng như Ferrari, Bugatti và Zonda.

xe-abramovich-4

 Ferrari 488 GT3 cũng là một tên tuổi đáng chú ý khác

xe-abramovich-5

Ferrari 488 GT3 được lái thử nghiệm

Nhận lời mời của người bạn lâu năm Viktor Kharitonin - người đang sở hữu đường đua Nurburgring, Roman Abramovich đã quyết định mang theo "đồ chơi" của mình đến đây. 

xe-abramovich-8

Mercedes-Benz AMG GT3

xe-abramovich-7

Bugatti Veyron

xe-abramovich-6

Bộ sưu tập siêu xe của tỷ phú Roman Abramovich đáng giá khoảng 8,5 triệu euro

Tatiana Golovlyovo, người chịu trách nhiệm quản lý đường đua cho biết: "Viktor Kharitonin thường xuyên lui với đường đua này". 

"Về sự kiện lần này, đây là một cơ hội hiếm có để Kharitonin và những người bạn của mình có thể thử nghiệm siêu xe và không một ai khác (không được mời) có thể tham gia vào bữa tiệc này" - anh cho biết.

Video: Chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe của ông chủ Chelsea - Roman Abramovich - nguồn: Dailymail 

Golovlyovo cũng khẳng định, cho đến trước khi diễn ra sự kiện, rất ít người biết tới bộ sưu tập siêu xe của tỷ phú Roman Abramovich, bao gồm: Bugatti Veyron, Ferrari 488 GT3, Mercedes-Benz AMG GT3, aLamborghini Reventon, Aston Martin Vulcan, cùng hàng loạt xế hộp khác.

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !