‘Ông chú’ bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm khi tiết lộ sự thật gây kinh ngạc

TrẻChủ Nhật, 24/07/2022 15:00:00 +07:00

Hình ảnh của người đàn ông được đăng tải trên mạng và thu hút sự chú ý của rất nhiều người khi anh tiết lộ tuổi thật.

Một người thanh niên 25 tuổi đến từ Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc gần đây đã trở nên nổi tiếng trên mạng sau khi những bức ảnh của anh được lan truyền khắp nơi. Nguyên nhân bắt nguồn từ vẻ ngoài khó tin của anh so với độ tuổi.

‘Ông chú’ bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm khi tiết lộ sự thật gây kinh ngạc - 1

Chàng trai trong ảnh tiết lộ mình năm nay 25 tuổi khiến nhiều người ngạc nhiên.

Thực tế, Zhu - nhân vật chính trong ảnh, không mắc phải một tình trạng bệnh lý hiếm gặp nào khiến anh trông già đi một cách bất thường so với tuổi của mình. Anh chàng chỉ đơn giản có vẻ ngoài của một người đàn ông ở độ tuổi ngoài 40, mặc dù tuổi thật chỉ mới 25. 

‘Ông chú’ bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm khi tiết lộ sự thật gây kinh ngạc - 2

Zhu hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc hội chứng bệnh lý nào. 

Chàng trai sinh năm 1997 này khi còn học trung học đã cao gần 2m. Zhu thường mặc áo sơ mi dù là sau giờ làm việc, thời trang có đôi phần lỗi mốt cùng với vẻ ngoài chững chạc của mình khiến anh chàng thường bị mọi người nhầm tưởng là một ông chú. 

Zhu chia sẻ: “Người ngoài nhìn vào đều nghĩ tôi sinh năm 80, nhưng thực sự năm nay tôi mới 25 tuổi. Chỉ là ngoại hình và trang phục của tôi trông có hơi trưởng thành một chút”. Bạn bè cùng trang lứa thường gọi anh là chú, anh cả, thậm chí có những đứa trẻ cũng gọi anh là chú.

‘Ông chú’ bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm khi tiết lộ sự thật gây kinh ngạc - 3

Chỉ là vẻ ngoài chững chạc cùng thời trang có phần đứng tuổi khiến anh bị nhiều người hiểu lầm là một ông chú. 

Chàng trai trẻ khá vui vẻ khi kể về những sự cố dở khóc dở cười mà mình gặp phải liên quan đến ngoại hình. Zhu thừa nhận rằng khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò, anh ta thường bị gắn cờ báo cáo sai tuổi vì bị hiểu lầm. Anh cũng nói thêm rằng tủ quần áo không mấy thời thượng của mình cũng là một yêu cầu công việc, mặc dù nhiều người cho rằng điều đó thật khó tin.

Và dù thường bị hiểu nhầm là một người đàn ông trung niên, Zhu vẫn lạc quan nói: “Trong thâm tâm, tôi vẫn là một đứa trẻ. Dù sao thì khi tôi có thêm tuổi, trông tôi sẽ không già”.

‘Ông chú’ bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm khi tiết lộ sự thật gây kinh ngạc - 4

Chàng trai sinh năm 1997 vẫn rất lạc quan khi nói về ngoại hình của mình. 

Những bức ảnh Zhu mặc quần áo lỗi mốt, đeo mắt kính và để kiểu tóc quá nghiêm túc đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội với nhiều bình luận hài hước.

“Nếu cứ để vậy thì sẽ không bị già đi.”

“Vẻ ngoài như vậy có lợi hơn ở nơi làm việc hoặc trong kinh doanh.”

Trong khi không ít người bình luận hài hước về vẻ ngoài già dặn của Zhu, nhiều người cũng khuyên anh nên giảm cân để trông gần với tuổi thật hơn.

“Không chỉ là trông già dặn, bạn thực sự hơi thừa cân, vì vậy đừng phàn nàn về việc trông già dặn mà hãy chú ý đến chế độ ăn uống, cân nặng.” 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn