Ơn giời cậu đây rồi mùa 4: Chết cười nhìn Trấn Thành đóng giả Lâm Khánh Chi

(VTC News) - Trấn Thành đã không phụ lòng đồng nghiệp và khán giả khi tái xuất cùng hình tượng “Lâm Khánh Chi” ở tập đầu tiên của “Ơn giời cậu đây rồi”.

Video: Cười ngất khi Trấn Thành hóa Lâm Khánh Chi

Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ 4 chuẩn bị lên sóng và ở tập đầu tiên, chương trình sẽ có sự góp mặt của bốn khách mời Xuân Nghị, Hùng Thuận, Thanh Duy và nữ người mẫu Thùy Dương. Họ sẽ cùng đối mặt với những tình huống éo le do 7 trưởng phòng ứng biến đặt ra ngay trên sân khấu. Trong đó, trưởng phòng Trấn Thành tiếp tục gây chú ý với phần hóa thân của mình.

Được Xuân Bắc mệnh danh “đối tượng ai cũng ngại va chạm”, Trấn Thành đã không phụ lòng đồng nghiệp và khán giả khi tái xuất cùng hình tượng “Lâm Khánh Chi” ở tập đầu tiên. Thời gian qua, Lâm Khánh Chi đã tạo ra một làn sóng hài hước với những lời thoại và lối diễn xuất không giống ai qua MV Tình cờ gặp nhau.

Yêu thích hình ảnh ấy, trưởng phòng Trấn Thành đã tái hiện thần thái “Lâm Khánh Chi” để làm khó khách mời Thùy Dương. Mặc áo dài nền nã, thế nhưng giữa Trấn Thành và Thùy Dương sẽ xảy ra một cuộc chiến “khốc liệt” vì con thừa tự.

On gioi cau day roi mua 4: Chet cuoi nhin Tran Thanh dong gia Lam Khanh Chi hinh anh 1

 

On gioi cau day roi mua 4: Chet cuoi nhin Tran Thanh dong gia Lam Khanh Chi hinh anh 2

 

Tranh giành sự yêu thương của chồng, vị trưởng phòng lắm chiêu và nữ người mẫu sẽ cùng nhau thử sức với những nút thắt biến hóa liên tục. Họ sẽ đấu trí, “đấu khẩu” lẫn va chạm nhau trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả.

Trong lúc diễn xuất, Thùy Dương cũng như các phó phòng và ngay cả giám khảo Hoài Linh đã phải phì cười vì màn hóa thân “Lâm Khánh Chi” của Trấn Thành.

Bên cạnh “Lâm Khánh Chi”, “Hoa hậu Biển hồ 2017” Tự Long cũng là một ẩn số đáng gờm đe dọa số phận của khách mời Xuân Nghị. Tự xưng là Hoa hậu nhưng dung mạo của Tự Long khiến Xuân Nghị phải thảng thốt kêu lên: “Em sinh ra tại vùng biển ô nhiễm nào?”. Ba vòng như một, “Hoa hậu” Tự Long còn khoe trọn đôi môi dày để giành lấy nụ hôn từ Xuân Nghị.

On gioi cau day roi mua 4: Chet cuoi nhin Tran Thanh dong gia Lam Khanh Chi hinh anh 3

 

Trước đó, khi hé lộ tạo hình này với khán giả, NSND Tự Long đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Tóc thắt bím, đôi môi dày, Tự Long hóa thành nàng tiên cá và tự tin nhận mình là "Hoa hậu Biển hồ Việt Nam 2017". Nam nghệ sĩ cho biết, tạo hình này được anh lấy cảm hứng từ những "cơn mưa" Hoa hậu thời gian qua mang lên sân khấu để các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành và Đức Phúc song ca ‘Ánh nắng của anh’ cực ăn ý

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU