Olympic Việt Nam quyết chiến ở Mỹ Đình

(VTC News) – Thận trọng là điều mà HLV Yousit Anbrar của Olympic Ả-rập Saudi đã thể hiện ngay trong câu hỏi đầu tiên của buổi họp báo trước trận đấu lượt về vòng loại Olympic 2012.

Ông Yousit Anbrar nói: “Sẽ rất khó cho chúng tôi khi phải đến làm khách trên sân của Việt Nam. Kết quả 2-0 ở lượt đi chưa thể đảm bảo chắc chắn cho chúng tôi. Việt Nam là đội bóng thi đấu rất tốt. Những gì họ đã thể hiện ở lượt đi cho thấy điều đó. Họ có nhiều cơ hội ghi bàn, đặc biệt là hai tình huống mà nếu may mắn, họ đã có bàn thắng".


 HLV Yousit Anbrar của Olympic Ả-rập Saudi trong buổi họp báo (Ảnh: VSI)
 

Ở bên kia chiến tuyến, người đồng nghiệp Phan Thanh Hùng cũng tỏ ra thận trọng song không giấu quyết tâm: “Kết quả ở trận lượt đi khiến Olympic Việt Nam đang gặp bất lợi. Tuy nhiên, 0-2 không phải là một khoảng cách không thể san lấp. Với quyết tâm trên sân nhà, tôi tin các cầu thủ của tôi sẽ thi đấu tốt và giành được một kết quả khả quan".

HLV Phan Thanh Hùng không giấu quyết tâm đánh bại Olympic Ả-rập Saudi (Ảnh: VSI) 

 

Về đối thủ, HLV người Đà Nẵng đánh giá: “Đó là một tập thể mạnh, có thể lực, thể hình tốt hơn Việt Nam. Họ cũng có một quá trình chuẩn bi kỹ lưỡng nên trước một đội bóng như thế, chúng ta phải tự tin, thi đấu tập trung”.

Nói về những vị trí sẽ vắng mặt trong trận đấu lượt về, HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra lạc quan: “Mất Tấn Đạt là một thiệt thòi cho đội nhưng chúng tôi đã có phương án thay thế. Olympic Việt Nam hiện nay là tập hợp của rất nhiều gương mặt trẻ và rất nhiệt huyết. Vì thế, mỗi sự thay thế đề có thể bù lấp được ”

Trọng Hoàng:

Đội trưởng Trọng Hoàng, không sợ áp lực (Ảnh: VSI) 


Tôi không thấy áp lực sau trận lượt đi. Tôi nghĩ, đội bóng là của cả một tập thể vì thế với sức mạnh của tập thể chúng tôi sẽ cùng vượt qua khó khăn. Ả Rập chơi rất đồng đều, kỷ luật và rất mạnh trong tranh chấp tay đôi. Song tôi tịn anh em trong đội sẽ nỗ lực hết mình để có thể đánh bại.

Phan Thanh Hùng đánh giá cao Thanh Hào, Văn Quyết

Qúa trình đá V.League đã tích lũy cho các em rất nhiều trong việc thi đấu trước những cầu thủ cao to. Ả rập là một đội bóng như vậy. Và chỉ cần các em tự tin, đá theo đúng sức mạnh của mình thì mọi chuyện có thể thay đổi ở trận lượt về này. Tôi đánh giá cao tiền vệ Văn Quyết và trung vệ Thanh Hào. Cả hai đều chơi rất máu lửa, họ sẽ là những tố quan trọng tạo lên sức mạnh của đội bóng trọng trận lượt về  này.


Thân Bình Trọng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN