Olympic 2016: Màn cầu hôn lãng mạn của ngôi sao nhảy cầu Trung Quốc

(VTC News) - He Zi, VĐV nhảy cầu người Trung Quốc vừa trải qua những giây phút bất ngờ về cảm xúc vì ngay sau nỗi buồn vuột mất HCV Olympic là niềm vui khi được bạn trai chính thức cầu hôn.

He Zi là VĐV nhảy cầu của Trung Quốc, cô tham gia Olympic Rio 2016 ở nội dung cầu 3m. Trong ngày thi đấu 15/8, He Zi đã thất bại trong vòng chung kết trước đối thủ đồng hương Shi Tingmao và ngậm ngùi bước lên bục nhận tấm HCB. 

Olympic 2016: Man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau Trung Quoc hinh anh 1

 Giây phút lãng mạn của cặp đôi

Ngay sau khi kết quả chung cuộc được công bố và He Zi chuẩn bị bước lên bục nhận HCB, bạn trai của cô, Qin Kai đã bước lên sàn đấu với chiếc nhẫn đính hôn trên tay. Anh nhẹ nhàng quỳ xuống và nói lời cầu hôn. 

Qin lấy ra chiếc nhẫn và tất nhiên bạn gái của anh, He Zi không thể từ chối. Cô gật đầu đồng ý trong tiếng vỗ tay tán thưởng của toàn bộ hội trường. Cặp đôi sau đó ôm nhau và hưởng ứng những tràng vỗ tay của khán giả. 

Olympic 2016: Man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau Trung Quoc hinh anh 2

 Qin Kai đã nhận được cái gật đầu của bạn gái

Olympic 2016: Man cau hon lang man cua ngoi sao nhay cau Trung Quoc hinh anh 3

Khoảnh khắc cầu hôn được cả hội trường hưởng ứng 

"Tôi hạnh phúc khi thấy cảnh tượng ấy" - Aby Johnston -  một vận động viên vừa thi đấu cho biết.  "Hy vọng họ sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc".

Sau đó, cặp đôi tay trong tay đi vào phía trong khu vực thi đấu. "Anh ấy đã hứa rất nhiều và tôi cảm nhận rằng đây chính là người đàn ông của đời mình" - He Zi - cô gái hạnh phúc nhất ngày 14/8 cho biết. 

Các đồng đội và VĐV khác trong làng Olympic đều biết về câu chuyện tình này. Hầu hết đều nhận ra rằng đây là một câu chuyện đẹp và cả hai người cùng dành cho nhau những tình cảm to lớn. 

"Đây là cách mọi thứ sẽ xảy ra. Tôi chỉ biết nói lời chúc mừng" - Cagnotto - VĐV nhảy cầu người Italia cho biết. 

Khánh Huy
Bình luận