Olympic 2016: Golf thủ cả gan trêu cá sấu khủng

Thể thaoChủ Nhật, 14/08/2016 13:15:00 +07:00

VĐV Golf Henrik Stenson của Thụy Điển đã trêu chọc cá sấu bên lề cuộc đấu tại Olympic, bất chấp mọi cảnh báo không được bén mảng đến gần hồ nước.

Mới chỉ cách đây không lâu, tay golf Henrik Stenson còn hốt hoảng khi nhìn thấy rất nhiều rắn khoang đỏ trắng chạy lung tung trên sân đấu. Nhưng đến ngày thi đấu hôm nay, sau khi đã quen với điều kiện thi đấu tại Olympic Rio, tay golf người Thụy Điển này đã "cả gan" trêu ghẹo cá sấu dưới đầm lầy.

stenson

 Cảnh Stenson chọc ghẹo cá sấu bên lề cuộc đấu ở Olympic Rio 2016

Khoảnh khắc này được truyền hình ghi lại và được bình luận xôn xao trên các trang mạng. Có những bình luận cảnh báo Stenson quá mạo hiểm với mạng sống của chính mình. Cũng không ít bình luận hài hước rằng: "Hãy để những con cá sấu vui vẻ một mình đi Stenson", "Coi chừng mất gậy và mất... cánh tay, Stenson".

Một vào golf thủ khác cũng đang thi đấu tại Olympic Rio thì chia sẻ rằng: "Những người quản lý sân nói chúng tôi rằng, vì cá sấu, bạn hãy chơi nhanh và cố đừng để bóng rơi gần đầm lầy".

ca sau caiman

Cá sấu Caiman là một trong những loài động vật đáng sợ nhất vùng Amazon 

Ở Rio de Janeiro - nơi tổ chức Olympic 2016, các nhà sinh vật thống kê có khoảng 6000 con cá sấu Caiman đang sinh sống ở các khu vực đầm lấy. Caiman là loài cá sấu đen sống ở sông Amazon, có chiều dài 6m và cân nặng khoảng 300 kg. Chúng có thể săn khỉ, hươu và thậm chí cả trăn Nam Mỹ. Ngoài khả năng rình mồi và lớp ngụy trang hoàn hảo, cá sấu Caiman còn có lực hàm cực mạnh.

Vương Anh
Bình luận
vtc.vn