OGAWA và SkyJoy trở thành đối tác chiến lược 2023

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 17/05/2023 11:33:00 +07:00
(VTC News) -

Vừa qua, SkyJoy chính thức tổ chức lễ ra mắt chương trình “Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy”, đánh dấu sự hợp tác giữa OGAWA và SkyJoy.

Trong sự kiện lần này, OGAWA Vietnam trở thành đối tác chiến lược trong dự án Vietjet SkyJoy, với mong muốn mang đến những lợi ích mua sắm và trải nghiệm hấp dẫn dành cho khách hàng của cả hai bên. 

OGAWA và SkyJoy trở thành đối tác chiến lược 2023 - 1

Đại diện Vietjet Skyjoy và OGAWA Vietnam tiến hành lễ ký kết.

Lễ ký kết và công bố hợp tác được tổ chức vào ngày 16.05.2023 tại khách sạn Holiday Inn & Suites Airport (TP.HCM), với sự góp mặt của khách hàng, đối tác chiến lược SkyJoy, giới truyền thông và các KOL có tầm ảnh hưởng. 

Sự hợp tác này nhằm đẩy mạnh quá trình khám phá, trải nghiệm các dịch vụ của SkyJoy và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của OGAWA thông qua chiến lược ưu đãi đặc quyền do hai bên cung cấp.

OGAWA và SkyJoy trở thành đối tác chiến lược 2023 - 2

Ông Tan Teck Meng - Giám đốc điều hành OGAWA Vietnam tại buổi ký kết.

SkyJoy - được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần GalaxyJoy - là một ứng dụng giúp các hội viên của hãng Vietjet có thể tận hưởng các đặc quyền ưu tiên tại sân bay, dễ dàng tích điểm/đổi điểm lấy vé máy bay, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của nhiều đối tác khác của SkyJoy. Trong đó, có những đặc quyền mua sắm dành riêng cho khách hàng của OGAWA Vietnam.

Việc trở thành đối tác chiến lược của SkyJoy, sẽ giúp các khách hàng của OGAWA Vietnam được tận hưởng các đặc quyền hấp dẫn.

Cụ thể, khi mua ghế massage OGAWA, khách hàng sẽ được nhận điểm Fixed Point (*) tương ứng trên ứng dụng SkyJoy. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đổi điểm thưởng từ OGAWA Vietnam thành vé máy bay của Vietjet Air với mức chi phí siêu tiết kiệm lên đến 70%, kể cả trong các dịp cao điểm như cuối tuần, ngày lễ, Tết, mùa du lịch,... Hoặc khách hàng cũng có thể mua sắm hoặc đổi những ưu đãi từ các dịch vụ khác trên ứng dụng SkyJoy.

(*) Vé Fixed Point là vé thưởng đặc biệt dành riêng Hội viên Vietjet SkyJoy. Không bị thay đổi do yếu tố thời vụ. Mỗi một chặng bay sẽ tương ứng với số điểm Fixed point cố định dựa trên khung giờ bay.

Tính đến nay, ứng dụng SkyJoy nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là một dấu hiệu rất tốt cho thấy SkyJoy là một ứng dụng tiềm năng trong việc tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. 

Chia sẻ về hợp tác này, ông Tan Teck Meng (Giám đốc Điều Hành OGAWA Vietnam) cho biết: “Việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp OGAWA Vietnam có cơ hội liên kết thương hiệu với SkyJoy. Tôi tin rằng đây sẽ là bước đi đúng đắn trong việc tiếp cận khách hàng và đem đến những trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng hai bên”.

OGAWA và SkyJoy trở thành đối tác chiến lược 2023 - 3

Buổi lễ ra mắt chương trình “Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy”.

Trong quá trình hợp tác này, OGAWA Vietnam sẽ có rất nhiều đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng. Hãy cùng đón chờ sự kết hợp bùng nổ giữa OGAWA Vietnam và SkyJoy trong thời gian tới.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn