Ốc Thanh Vân phải chườm đá vì khóc quá nhiều khi làm MC

(VTC News) - Trước nghịch cảnh của các thí sinh, Ốc Thanh Vân không kiềm được sự xúc động.

Chiều 1/3, buổi họp báo ra mắt mùa 2 Hát mãi ước mơ – chương trình dành cho những ai có ước mơ cao đẹp là góp phần giúp đỡ người thân yêu vượt qua nghịch cảnh bằng chính giọng hát của mình - được diễn ra với sự tham gia của giám khảo Cẩm Ly, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ khách mời Đăng Khôi. Giám khảo Trấn Thành vì lý do sức khỏe nên không thể góp mặt.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Cẩm Ly cho biết ở mùa tiếp theo của chương trình mang tính nhân văn này, cô vẫn thấy được nghị lực, sự lạc quan từ người được giúp đỡ lẫn thí sinh. Qua đó, nữ ca sĩ có dịp nhìn lại chính mình bởi họ khó khăn đến thế còn vượt qua được thì những khó khăn trong cuộc sống của mình quá nhỏ bé.

Oc Thanh Van phai chuom da vi khoc qua nhieu khi lam MC hinh anh 1

Ốc Thanh Vân và Cẩm Ly tiếp tục tái ngộ trong mùa 2 của chương trình.

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân nhớ lại những ngày đi quay, gặp những trường hợp trong chương trình khiến tối đó cô khóc đến sưng mắt, phải chườm đá để ngày mai tiếp tục quay hình. Cũng chính vì biến cố cha qua đời trong năm ngoái lại càng khiến Ốc Thanh Vân dễ xúc động và từ đó, cô muốn mình sống tốt và sống giá trị hơn.

Còn với ca sĩ Đăng Khôi, trong tư cách khách mời của chương trình cũng có những phát biểu xúc động bởi đây là chương trình đem lại cho anh nhiều cảm xúc mãnh liệt nhất. Bản thân nam ca sĩ cũng đón tin buồn vào năm ngoái khi mẹ anh mắc bệnh ung thư nên gia đình cũng cần rất nhiều nghị lực để vượt qua.

Oc Thanh Van phai chuom da vi khoc qua nhieu khi lam MC hinh anh 2

Đăng Khôi xúc động chia sẻ về căn bệnh của mẹ và bày tỏ sự biết ơn khi những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình giúp anh có thêm nghị lực cùng mẹ vượt qua những khó khăn trước mắt.

Chính nhờ chương trình, Đăng Khôi được tiếp thêm sức mạnh. Nam ca sĩ tin rằng, tiếng hát của một người nghệ sĩ không chỉ dừng ở tính chất giải trí mà nên có trách nhiệm nhiều hơn với xã hội, lan tỏa, chia sẻ, truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Video: Ngọc Linh, Trấn Thành "nổi da gà" với bản sao Đàm Vĩnh Hưng

>>> Đọc thêm: Ốc Thanh Vân ân hận vì không ở bên lúc bố trút hơi thở cuối cùng

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU