Ô tô đâm nhau liên hoàn, 2 người chết tại chỗ

(VTC News) – Tai nạn liên hoàn giữa 4 chiếc ô tô đã khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Khoảng 19h30 ngày 12/3, tại km44, đoạn qua địa phận huyện Duy Tiên (Hà Nam) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng, tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ ùn tắc nhiều giờ.

Hiện trường vụ tai nạn 

Thông tin ban đầu cho biết, hai người tử vong là chị Phạm Thị Loan và anh Phạm Văn Hiệp, cùng quê ở huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Theo lời nhân chứng, vào thời điểm trên, một chiếc xe tải 3,5 tấn BKS 81M - 3450 đang chạy hướng Hà Nam - Hà Nội thì tông vào xe tải 1.5 tấn BKS 30M - 8988 đang đỗ bên lề đường, rồi tiếp tục lao đi và đâm vào một xe tải chở bông.

Cùng lúc, 3 người (hai nam, một nữ) trong chiếc xe tải này vừa bước ra ngoài để sang đường ăn cơm, 2 người trong số đó bị chiếc xe tải 3,5 tấn “nuốt” vào gầm xe tử vong tại chỗ, một người khác bị thương nặng.

Vụ tai nạn khiến tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ ách tắc trong nhiều giờ 

Chưa dừng lại, xe tải BKS 81M - 3450 tiếp tục đâm vào một chiếc xe khách khác mang BKS 36N - 0592 chạy hướng Hà Nam - Hà Nội và dừng lại. Rất may, không ai đi trên chuyến xe khách này bị thương. Tại hiện trường, xe tải tông hỏng hàng rào sắt hành lang đường. Cả 4 xe ô tô đều bị hư hỏng.

Vụ tai nạn đã khiến tuyến giao thông gần như tê liệt. Phải hơn 3 tiếng sau, tình hình mới tạm ổn để các xe di chuyển. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Quang

Tin liên quan

» Tai nạn kinh hoàng tại TPHCM, hơn 20 người thương vong
» Xe khách đâm xe máy, 3 người tử vong tại chỗ


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN