Ô tô bốc cháy, Lâm Chí Dĩnh bị thương nặng

Sao thế giớiThứ Sáu, 22/07/2022 12:00:00 +07:00
(VTC News) -

Chiếc xe Tesla lao đầu vào cột điện và bốc cháy, người dân xung quanh đến cứu thì phát hiện người trong xe là Lâm Chí Dĩnh và con trai.

Trưa 22/7, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin, Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đường Chính Bắc thuộc thành phố Đào Viên.

Ô tô bốc cháy, Lâm Chí Dĩnh bị thương nặng - 1

Xe của Lâm Chí Dĩnh bốc cháy.

Theo lời kể của các nhân chứng, một chiếc xe Tesla lao đầu vào cột điện và bốc cháy. Người dân xung quanh lập tức chạy đến kéo người trong xe ra và phát hiện tài xế chính là Lâm Chí Dĩnh, trong xe còn có cậu con trai của anh.

Các nhân chứng cho biết Lâm Chí Dĩnh bị thương khá nặng ở phần đầu, còn con trai anh bị trầy ở vùng mặt. Cả hai đang được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ô tô bốc cháy, Lâm Chí Dĩnh bị thương nặng - 2

Lâm Chí Dĩnh và con trai

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, nổi tiếng nhờ những bộ phim như Thiên long bát bộ, Sợi dây chuyền định mệnh, Tuyệt đại song kiêu... Anh còn là ca sĩ, tay đua xe công thức một chuyên nghiệp.

Lâm Chí Dĩnh có vợ là cựu người mẫu Trần Nhược Nghi và 3 con trai. Anh sở hữu khối gia sản ước tính 160 triệu USD, chưa tính dàn siêu xe và các bất động sản. 

Tiêu Huyền(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp