• Zalo

Ở Mỹ, Bằng Kiều vẫn hút thuốc lào

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/12/2011 09:37:00 +07:00

Phương Trinh tiết lộ, ở Mỹ, Bằng Kiều vẫn hút thuốc lào. Đó là thói quen mà anh không thể bỏ được. Tuy nhiên, anh chỉ hút thuốc lào khi ở nhà.

Phương Trinh tiết lộ, ở Mỹ, Bằng Kiều vẫn hút thuốc lào. Đó là thói quen mà anh không thể bỏ được. Tuy nhiên, anh chỉ hút thuốc lào khi ở nhà.

Sau khi buổi họp fan ở Passion club bị gián đoạn, vợ chồng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh và các fan đã di chuyển tới công viên Thống Nhất để trò chuyện và chụp hình lưu niệm. Tại đây, Trizzie đã vui vẻ trả lời các phóng viên về cuộc sống riêng của cô với Bằng Kiều. Tuy nhiên những câu hỏi liên quan đến sự nghiệp và các kế hoạch ca hát trở lại của chồng ở trong nước cô đều từ chối.

Trizzie cho biết lý do về Việt Nam lần này là để thăm gia đình ở Hà Nội và Sài Gòn. Vợ chồng cô ở Hà Nội 3 ngày và mai (15/12) sẽ vào TP HCM để thăm hỏi họ hàng nhà ngoại một ngày. Tiếp đó mới bay sang Campuchia để diễn show vào ngày 18/12. Các con trai của cặp đôi ở lại Mỹ và được hai bà chăm sóc. Dù sinh sống ở Mỹ nhưng Trizzie nói rằng cả ba con của cô và Bằng Kiều đều được nuôi dạy theo lối sống và văn hóa truyền thống của Việt Nam. Các con đều thường xuyên nói chuyện với bố mẹ, ông bà, họ hàng bằng tiếng Việt.

Bằng Kiều - Phương Trinh và hai con trai lớn. 

Nói về chồng - ca sĩ Bằng Kiều - Phương Trinh khẳng định anh là một người chồng tuyệt vời, rất biết quan tâm, săn sóc vợ: "Anh Kiều là người luôn biết hâm nóng và nuôi dưỡng tình yêu từ những hành động rất nhỏ. Sống với nhau gần 10 năm và tôi luôn cảm nhận được anh ấy là người chồng tuyệt vời. Cuộc sống của chúng tôi đang rất hạnh phúc". Cô nói, Bằng Kiều nấu ăn rất ngon, tuy nhiên anh ít khi vào bếp nấu nướng.

Về chuyện ghen tuông, Phương Trinh chia sẻ chân thành rằng cô không ghen khi chồng biểu diễn tình tứ với các bạn diễn nữ. Vì cũng là nghệ sĩ nên cô hiểu khi lên sân khấu, ca sĩ chính là một diễn viên phục vụ khán giả, chứ không phải hát cho mình. Và việc diễn ra sao cho tốt ý tưởng của bài hát là điều thành công. Cô tiết lộ thêm rằng, những màn thân mật của Bằng Kiều và Minh Tuyết khi hát chính là do cô đạo diễn.

Sự nghiệp ca hát của Bằng Kiều ngày càng tốt ở cộng đồng hải ngoại có một phần công sức rất lớn của Phương Trinh. Cô là người hậu thuẫn và đưa ra những lời khuyên xác đáng cho chồng. Có lẽ vì thế mà ở tất cả những sản phẩm âm nhạc của mình, Bằng Kiều đều dành lời cảm ơn trân trọng tới vợ. Với Phương Trinh, cô không cho đó là công lao gì to tát vì cô nghĩ đơn giản: "Thành công của chồng cũng là thành công của vợ".

Phương Trinh tiết lộ, ở Mỹ, Bằng Kiều vẫn hút thuốc lào. Đó là thói quen mà anh không thể bỏ được. Tuy nhiên, anh chỉ hút thuốc lào khi ở nhà.

Bằng Kiều trong buổi họp fan chiều nay 14/12 tại Hà Nội. 

Về nước lần này, vợ chồng Bằng Kiều - Phương Trinh vẫn chưa trả lời về bất cứ kế hoạch nào cho việc ca hát trở lại trong nước. Nhưng được gặp gỡ các khán giả trong buổi họp fan cũng khiến Trizzie vô cùng hạnh phúc vì cô cảm nhận được khán giả trong nước vẫn dành rất nhiều tình cảm cho chồng - ca sĩ Bằng Kiều.

Lương Trần/Ngôi sao

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ở Mỹ, Bằng Kiều vẫn hút thuốc lào" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin