Ở lại Inter, Sneijder cho MU ăn "dưa bở"

(VTC News) - Những tưởng chuyện MU có được Sneijder chỉ còn là vấn đề thời gian thì bất ngờ ngôi sao của Inter tuyên bố anh sẽ ở lại.

MU rất muốn có Wesley Sneijder. Đó là điều mà ai cũng biết. Thậm chí Alex Ferguson còn lên sẵn cả một kế hoạch để mang "bông hoa tulip" này về sân Old Trafford, đồng thời kêu gọi gia đình nhà Glazers bơm đủ tiền để ông thực hiện phi vụ này.

Sneijder quyết định bám trụ lại cùng Inter 

MU muốn mua và Inter cũng đã sẵn sàng bán. Một người đã no nê danh hiệu như cựu cầu thủ Real Madrid rõ ràng khó có thể là nhân tố chính cho cuộc phục hưng của Leonardo ở mùa giải mới. Vì thế mà hết Montolivo, Pastore lại đến Ganso đã được liên hệ. Tất cả những phương án đều được Nerazzurri chuẩn bị cho một cuộc sống không Sneijder trong tương lai.

Nhưng đùng một cái, tiền vệ 27 tuổi này tuyên bố anh sẽ ở lại. Phát biểu trên tờ Corriere dello Sport, anh nói: "Tôi vẫn sẽ ở đây trong mùa giải mới. Tôi đang cố gắng tập luyện để lấy lại được 100% phong độ. Trận đấu với Palermo ở Copppa Italia cuối tuần này, chắc chắn tôi sẽ có mặt. Đó là một trận đấu mà bất kỳ ai cũng muốn tham gia, cho nên Inter cần phải kết thúc mùa giải với một kết cục ngọt ngào".

Không hiểu sau khi nghe những lời này Sir Alex sẽ nghĩ gì? Tiếp tục "cố đấm ăn xôi" với tuyển thủ người Hà Lan hay chuyển hướng sang những cái tên khác. Nhưng chắc chắn ngoài "ông già gân" thì cũng có khối người "bạc mặt" vì quyết định này của Sneijder, trong đó có tiền vệ của Fiorentina, Ricardo Montolivo.

» Mùa giải mới của Man City: chờ Ancelotti, cướp Sneijder
» Chuyển nhượng Inter: Ông nói có, bà bảo không
» Inter lên kế hoạch cướp "hàng nóng" từ tay MU
» Rửa nhục Serie A, Inter cướp Montolivo trước mũi Milan

Âu Âu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN