Nước mắt lưng tròng, Kim Phụng mong khán giả tôn trọng
  • Zalo

Nước mắt lưng tròng, Kim Phụng mong khán giả tôn trọng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/11/2012 08:48:00 +07:00

(VTC News) – Cặp đôi Minh Hiền và Kim Phụng đã buộc phải dừng bước tại Top 8 Thử thách cùng bước nhảy khi nhận được ít lượt bình chọn nhất.

(VTC News) – Cặp đôi Minh Hiền và Kim Phụng đã buộc phải dừng bước tại Top 8 Thử thách cùng bước nhảy khi nhận được ít lượt bình chọn nhất. Ra đi trong nước mắt, Kim Phụng mong khán giả tôn trọng hơn nghề nghiệp của mình.

Kết quả 2 thí sinh nam và 2 thí sinh nữ có số bình chọn thấp nhất là Vinh Hải, Minh Hiền, Kim Phụng và Quỳnh Trang. Họ tiếp tục phải đối mặt với 30 giây solo “Thử Thách Quyết Định” để chinh phục  ban giảm khảo Chí Anh, Tuyết Minh và giám khảo khách mờica sĩ Đoan Trang.

Quỳnh Trang trong bộ váy hồng xinh xắn, dù một cách tay chưa hoàn toàn bình phục nhưng vẫn cố gắng hoàn thành những bước nhảy dancesport đầy kỹ thuật của mình. Giám khảo Tuyết Minh đánh giá Quỳnh Trang là một thí sinh hội tụ nhiều tố chất tốt, vừa là một diễn viên, vừa là một vận động viên.

Quỳnh Trang, Minh Hiền xúc động
Theo ban giám khảo thì Trang đã biết cách đón nhận chấn thương của mình bằng nghị lực, biết vượt qua nó để theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, biên đạo múa Tuyết Minh nhận thấy Quỳnh Trang chưa bắt kịp cường độ, tiết tấu trong phần thi cặp đêm vừa qua, và trong phần solo thử thách hôm nay cũng vậy. Giám khảo Tuyết Minh “thật sự lo ngại, thật sự đắn đo” về phần thi 30 giây của Quỳnh Trang.

Vinh Hải lại một lần nữa phải đứng trong nhóm nguy hiểm vì có ít bình chọn từ phía khán giả so với các bạn thí sinh khác. Tuy nhiên, chàng trai này luôn thông minh khi biết cách bộc lộ được thế mạnh, cá tính của mình để “lội ngược dòng” với 30 giây solo. Trên nền nhạc “Hi-Yah!”, với chiếc khăn đen che kín khuôn mặt, Vinh Hải vẫn cháy hết mình cùng hiphop, cống hiến cho khán giả một bài nhảy ấn tượng.
Kim Phụng và Minh Hiền phút chia tay khán giả. 
Kim Phụng dành 30 giây để thể hiện bài nhảy hiphop sôi động của mình. Giám khảo Chí Anh đã nhận xét rằng Phụng là một vũ công tiềm năng vì “phong độ của em luôn luôn không ổn định”. Trong đêm thi vừa qua, Phụng đã nhảy bị trượt nhạc trong phần thi solo, bộc lộ nhược điểm trong những động tác giơ chân cao ở phần thi cặp.

Nhưng ngược lại, bài thử thách ở vòng nguy hiểm Phụng lại làm “rất tốt”. Giám khảo Chí Anh cũng nói thêm rằng để một “vũ công tiềm năng trở thành một vũ công tài năng thì cần phải cố gắng”. Theo anh thì Kim Phụng đã “gặp may mắn rất là nhiều”  khi có mặt ở đây đến tuần thứ bảy.
Top 4 thí sinh được bình chọn ít nhất của liveshow 7. 
Giám khảo Tuyết Minh nhận xét Minh Hiền đã đón nhận bảy tuần thi trôi qua với các thử thách bằng sự may mắn. Và sự may mắn đó có được là nhờ sự đam mê, nỗ lực, lòng yêu nghề của chàng trai này. Tuy nhiên, theo vị giám khảo này thì “sự may mắn trong an toàn của em lại là một trở ngại, khi em không được thử sức nhiều trong thử thách 30 giây quyết định”.

Minh Hiền nhảy đương đại với bài “Down” đã chuyển tải được sự mượt mà trong động tác nhưng tất cả ban giám khảo rất băn khoăn vì “không nhìn thấy kỹ thuật, không nhìn thấy được cá tính của em được bộc phát”.

Kết quả hai thí sinh phải dừng cuộc chơi là cô nàng cá tính Kim Phụng và chàng trai mê nhảy đương đại Minh Hiền. Cặp đôi này đã gắn bó với nhau trong 5 tuần, 2 tuần kế tiếp họ gặp bạn nhảy mới và chia tay với chương trình.

Trước khi chia tay chương trình, Kim Phụng – cô gái từng không được gia đình ủng hộ khi đến với nhảy, từng tham gia chương trình với mong muốn mọi người tôn trọng nghề nhảy múa đã có những chia sẻ khiến nhiều ngưởi phải suy nghĩ và không khỏi xúc động.

Kim Phụng nghẹn ngào mong mọi người lắng nghe mình nói dù bạn đang khóc. Kim Phụng tâm sự “niềm vui duy nhất của người vũ công là khi bước ra sân khấu diễn, khán giả cảm nhận được mình và khán giả cảm nhận được bài nhảy, đó là điều vũ công mong đợi nhất”.
TIết mục kết hợp Jazz và múa đương đại của Top 8 
Nói thay lời cho tất cả những thí sinh khác, Kim Phụng chỉ có một mong muốn là khán giả coi xong đừng về sớm vì “mỗi khi diễn xong rất muốn ra gặp khán giả nhưng khi nhìn ra ngoài thấy mọi người đi về… tụi em rất là buồn, tại vì tụi em đã cố gắng trong một tuần, đã tập rất là nhiều nên mong khán giả tôn trọng tụi em hơn”. Khán giả đã đáp lại lời của Kim Phụng bằng tràng vỗ tay thật to trong xúc động.

Sáu thí sinh còn lại là Tuấn Đạt, Tố Như, Vinh Hải, Quỳnh Trang, Quang Đăng, Hồng Nhung sẽ tiếp tục hành trình bước gần hơn tới danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”.

Trần Lê
Ảnh: Huy Tân


Bạn có cảm nghĩ gì về "Nước mắt lưng tròng, Kim Phụng mong khán giả tôn trọng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin