• Zalo

Nữ tạp vụ nhà nghỉ Đồ Sơn chết bất thường

Pháp luật Thứ Sáu, 25/07/2014 11:37:00 +07:00

Cho rằng cái chết của bà Kh bất thường, phía gia đình bà Kh đã yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ và giải phẫu tử thi tìm nguyên nhân.

Cho rằng cái chết của bà Kh bất thường, phía gia đình bà Kh đã yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ và giải phẫu tử thi tìm nguyên nhân.

8h sáng 23/7, nhân viên một nhà nghỉ ở quận Đồ Sơn (Hải Phòng) phát hiện bà Lê Thị Kh (SN 1960, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) là nhân viên tạp vụ của nhà nghỉ đang trong tình trạng nguy kịch.

Cái chết của bà Kh hiện còn đang chứa nhiều uẩn khúc 

Mọi người liền đưa bà Kh tới bệnh viện Bưu điện (Đồ Sơn) cấp cứu. Sau khi tiếp nhận và chẩn đoán, bệnh viện kết luận bà Kh đã tử vong trước khi nhập viện và bàn giao thi thể cho gia đình.

Cho rằng cái chết của bà Kh bất thường, phía gia đình bà Kh đã yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ và giải phẫu tử thi tìm nguyên nhân. Đến 13h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để tổ chức lễ tang cho bà Kh theo phong tục của địa phương.

Một người hàng xóm cho biết, trước đó giữa bà Kh và chồng là ông Vũ Văn M (SN 1959) có xảy ra cãi vã, va chạm rất to nên hàng xóm phải can ngăn. Một trong những nguyên nhân vợ chồng bà Kh mâu thuẫn là do bà này phát hiện chồng mình có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác. Từ đó, vợ chồng bà Kh hay xảy ra mâu thuẫn.

Cũng theo người hàng xóm này, rất có thể do nghĩ ngợi nhiều chuyện gia đình nên bà Kh đã đột quỵ và tử vong.

Nguyên nhân cái chết của bà Kh vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin