• Zalo

Nữ sinh từng tặng hoa Thủ tướng Canada đẹp mê hồn trong tà áo dài trắng dưới nắng thu

Giáo dục Thứ Năm, 25/10/2018 07:06:00 +07:00

Phạm Thị Tú Anh - nữ sinh Học viện Ngoại giao từng tặng hoa Thủ tướng Canada đẹp rạng ngời trong tà áo dài thướt tha trên phố Phan Đình Phùng, Hà Nội.

 

IMG_0151 3

Bước sang tuổi mới, cũng là để đánh dấu kỷ niệm ngọt ngào với mùa thu Hà Nội, Phạm Thị Tú Anh - nữ sinh Học viện Ngoại giao từng tặng hoa Thủ tướng Canada vào năm ngoái đã thực hiện album ảnh kỷ niệm. Cô diện trên mình tà áo dài thướt tha khoe dáng trên phố Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội.

IMG_0187 4

“Còn gì đẹp hơn khi dải bước trên phố Phan Đình Phùng, cầm bó hoa và mặc chiếc áo dài để làm thực hiện bộ ảnh đáng nhớ”, nữ sinh nói.

IMG_0197 6

Tú Anh chia sẻ, cô cảm thấy cuộc sống của bản thân hiện an nhiên và may mắn, từ gia đình, học tập và công việc. 

IMG_0201 7

Phạm Thị Tú Anh (SN 1996) quê ở TP Vinh, Nghệ An. Cô hiện theo học Khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao.

IMG_0308 9

Cô bạn được nhiều người biết tới khi đại diện tặng hoa Thủ tướng Canada - ông Justin Trudeau khi ông này đáp máy bay xuống sân bay Quốc tế Nội Bài năm 2017. Khoảnh khắc "Thủ tướng điển trai nhất thế giới" bước xuống sân bay được nhiều người chia sẻ, khen ngợi bởi vẻ ngoài lịch lãm và thân thiện.

IMG_0281 8

Trước đó, khi biết Cục Lễ tân Nhà nước tuyển chọn người đi tặng hoa cho các nguyên thủ Quốc gia trong chuyến đến thăm Việt Nam, cô đã nộp đơn đăng ký và may mắn được lựa chọn.

IMG_0346 11

 Khi biết tin mình sẽ được đón Thủ tướng Canada trước một ngày, cô khá hồi hộp và lo lắng. Tuy vậy, khi được gặp Thủ tướng, nữ sinh rất vui và hãnh diện.

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh từng tặng hoa Thủ tướng Canada đẹp mê hồn trong tà áo dài trắng dưới nắng thu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin