Nữ sinh tát bạn chảy máu mũi ngay trong lớp học

(VTC News) - Một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh tát bạn cùng lớp 50 cái đến chảy máu mũi ngay trong lớp học đang khiến dư luận bức xúc.

Ngày 5/5, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 8 đã lao vào tát bạn mình hơn 50 cái khiến học sinh này chảy máu mũi.
 
Nữ sinh tát bạn 50 cái khiến bạn cùng lớp chảy máu mũi - Ảnh cắt từ clip. 

Nữ sinh tát bạn 50 cái khiến bạn cùng lớp chảy máu mũi - Ảnh cắt từ clip. 


Tìm hiểu của PV được biết, vụ bạo lực học đường nghiêm trọng này xảy ra vào ngày 4/5 tại trường THCS 15-10 (Tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Video: Nữ sinh tát bạn 50 cái khiến bạn cùng lớp chảy máu mũi


Nữ sinh lớp 8 của trường THCS 15-10 đẩy bạn xuống ghế rồi tát hơn 50 cái vào mặt bạn khiến chảy máu mũi. Đây không phải lần đầu nữ sinh trong clip trên đánh bạn học dã man như vậy. Nhiều em khác cũng từng bị đánh nhưng không ai dám can ngăn.

Cả hai học sinh trong clip đều sinh năm 2002, trong đó nữ sinh ra tay đánh bạn bị đánh giá là người khá ngỗ ngược.

“Em có không ít những clip nữ sinh đó đánh bạn, do bức xúc về sự việc hôm qua nên đã quyết định đăng tải lên mạng để chia sẻ cho mọi người biết, lên án hành vi bạo lực học đường này”,  P.A người chia sẻ clip cho hay.

Mặc dù sự việc xảy ra ngay tại phòng học có rất nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai đứng ra can ngăn hành động của nữ sinh đánh bạn.

Lãnh đạo trường THCS 15-10 xác nhận có vụ việc như trong clip. Sau khi nhận được thông tin, trường THCS 15-10  đã mời phụ huynh hai học sinh cùng các em đến để làm rõ vụ việc đồng thời đã báo cáo với công an vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.

Ngọc Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN