Nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Nghi phạm khai gì?

(VTC News) - Hiếu khai đã có các hành động đòi giao cấu nhưng nữ sinh không đồng ý, chống cự nên thanh niên này chưa thực hiện được mục đích.

Liên quan đến việc nữ sinh Nguyễn Thị V.A. nhảy cầu tự tử nghi do bị hãm hiếp ở Bắc Ninh, ngày 16/4, Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan điều tra, Vũ Văn Hiếu bước đầu khai nhận, chiều 14/4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) và gặp Nguyễn Thị V.A (SN 2001, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, đang học sinh lớp 12 trường THPT Thuận Thành số 2).

Hiếu khai có quen biết với V.A trước đó vài năm do chị họ của V.A lấy anh ruột Hiếu. Sau khi gặp tại buổi hội, Hiếu rủ V.A đi uống nước và nữ sinh này đồng ý. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện, Hiếu đã chở thẳng V.A. vào nhà nghỉ Bắc Hà (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Nu sinh nhay cau tu tu nghi bi hiep dam o Bac Ninh: Nghi pham khai gi? hinh anh 1

Vũ Văn Hiếu tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CACC). 

Tại nhà nghỉ, Hiếu đã có hành vi đòi giao cấu. Tuy nhiên, V.A. không đồng ý, chống cự nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

Sau đó, V.A. đã nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Quân (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đến cứu. Nhận tin nhắn của V.A, Quân và 2 người bạn nữa đến nhà nghỉ. Quân cùng chủ nhà nghỉ Bắc Hà chạy lên phòng của V.A, đạp cửa vào. Trong phòng lúc này chỉ còn V.A quần áo xộc xệch đang ngồi khóc.

Hiếu lúc này đã rời khỏi phòng và gọi điện nhờ 5 người bạn đến đón. Sau đó hai nhóm vào quán nước nói chuyện. Tại đây dù Hiếu đã xin lỗi V.A nhưng do tức giận về hành vi của nam thanh niên nên V.A đã cầm cốc nước hắt vào mặt Hiếu và ném cốc, chửi bới Hiếu. Sau đó mọi người ra về.

Ngày hôm sau, Hiếu có nghe được thông tin có vụ tự tử ở cầu Hồ, nhưng cũng không biết là ai, đến chiều, một người quen của Hiếu gọi điện báo tin người tự tử và V.A., thì Hiếu mới giật mình lo lắng.

“Buổi tối hôm đó em uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi của mình. Em chưa hiếp dâm, thấy V.A chống cự, khóc to và có người đến nên em đã dừng lại cũng như xin lỗi V.A. Đến giờ, em cũng không biết vì sao V.A tự tử, em ân hận lắm”, Hiếu khai tại cơ quan công an.

Nu sinh nhay cau tu tu nghi bi hiep dam o Bac Ninh: Nghi pham khai gi? hinh anh 2

Nhà nghỉ nơi Vũ Văn Hiếu nghi thực hiện hành vi hiếp dâm với nữ sinh V.A. 

Trước đó như VTC News đưa tin, khoảng 8h ngày 15/4, người đi đường phát hiện một cô gái trèo qua lan can cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông.

Hiện trường nơi cô gái nhảy xuống sông tự tử. Ngay sau đó, lực lượng công an xã, công an huyện đã thuê người trục vớt và đến chiều mới đưa được thi thể nạn nhân xấu số lên bờ. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị V.A (đang học lớp 12, trú tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đươc, vào chiều 14/4, V.A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Sau đó, V.A. bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) và có hành vi hiếp dâm.

Hiện Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nơi nạn nhân nghi bị hãm hiếp nói gì?

Nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nơi nạn nhân nghi bị hãm hiếp nói gì?

Chủ nhà nghỉ nơi nữ sinh nghi bị hiếp dâm trước khi nhảy cầu tự tử cho biết, hai người vào thuê phòng không có hành vi cãi vã, lôi kéo nhưng say xỉn.
 
Nữ sinh Bắc Ninh nghi bị hãm hiếp đã nhắn cho nhiều người, không ai báo lại cho gia đình

Nữ sinh Bắc Ninh nghi bị hãm hiếp đã nhắn cho nhiều người, không ai báo lại cho gia đình

Trước khi tự tử, V.A. nhắn tin cho bạn bè báo trước, tuy nhiên không ai báo cho gia đình nữ sinh để kịp thời can ngăn.
Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU