• Zalo

Nữ sinh nhảy cầu ở Bắc Ninh nghi bị hãm hiếp sau buổi liên hoan

Pháp luật Thứ Hai, 15/04/2019 18:41:00 +07:00

Công an đã mời những người có liên quan lên để làm rõ về sự việc nạn nhân nghi bị hiếp dâm dẫn đến tự tử.

Liên quan đến sự việc nữ sinh ở Bắc Ninh nhảy cầu Hồ tự tử, khoảng gần 17h ngày 15/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân ở cách hiện trường khoảng 150m. Nạn nhân được xác định là N.V.A (đang học lớp 12) trú tại xã Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh).

Về nguyên nhân tự tử, chiều 15/4, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND xã Hà Mãn cho biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng nữ sinh V.A đã tham gia vào một buổi liên hoan cùng bạn bè tại một xã bên cạnh và bị chuốc say rượu.

Sau đó, cô gái đã bị một người trong nhóm này nghi có hành vi hiếp dâm.

"Hiện công an huyện đã mời những người có liên quan lên để làm rõ về sự việc nạn nhân nghi bị hiếp dâm dẫn đến tự tử", vị lãnh đạo cho hay.

nhay-cau-tu-tu2

 Hiện trường diễn ra sự việc.

Theo vị lãnh đạo, sau khi xảy ra sự việc, đến sáng 15/4, trên đường đi học cùng nhóm bạn uống rượu tại bữa liên hoan vào tối 14/4. Khi V. A đi qua cầu Hồ thì đã dừng xe nhắn tin cho một người bạn trai thông báo là: "Em sẽ tự tử".

"Người bạn trai nhận được thông tin và đến hiện trường nhưng cô gái đã nhảy cầu tự tử", vị lãnh đạo cho hay.

Ngay sau đó, lực lượng Công an xã, Công an huyện đã thuê người trục vớt và đến chiều mới đưa được thi thể nạn nhân xấu số lên bờ.

Trước đó vào khoảng 8h ngày 15/4, người đi đường tá hỏa phát hiện một cô gái trèo qua lan can cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông.

Ngay khi đó có 2 thanh niên bơi ra để cứu nạn nhân nhưng không kịp. Sau đó, trong lúc 2 người này bơi trở lại bờ thì bị đuối nước và được người dân đưa vào bờ.

Tại hiện trường, có xe đạp điện, cùng mũ bảo hiểm bỏ lại của nạn nhân.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cũng bác bỏ thông tin có 3 nữ sinh nhảy cầu, như nhiều trang mạng xã hội đăng tải.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin