• Zalo

Nữ sinh lớp 7 ở Bắc Giang bị nhân tình của mẹ xâm hại nhiều lần

Pháp luật Thứ Ba, 26/03/2019 15:22:00 +07:00

Chung sống như vợ chồng với người phụ nữ có 3 con, Giáp Văn Ngọ lợi dụng những lúc chị V. vắng nhà, nhiều lần xâm hại cô con gái mới học lớp 7 của tình nhân.

Ngày 26/3, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt giữ Giáp Văn Ngọ (trú tại xã Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục đối với một bé gái học lớp 7. Đáng chú ý, nạn nhân trong vụ việc này lại chính là con gái tình nhân của Ngọ.

Thông tin ban đầu, Giáp Văn Ngọ dù đã có vợ con nhưng vẫn qua lại và chung sống như vợ chồng với một người phụ nữ tên V. ở xã Hợp Đức (huyện Tân Yên).

Trong thời gian chung sống, lợi dụng tình nhân đi vắng, Ngọ nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu Nguyễn Thị N. (SN 2006, đang là học sinh lớp 7) và dặn cháu không được nói cho ai biết sự việc.

Trong một lần khi đang thực hiện hành vi xâm hại đối với cháu N., Giáp Văn Ngọ bị người thân của cháu N. bắt gặp và trình báo với công an, chính quyền địa phương.

Video: Dư luận không đồng tình khi đối tượng xâm hại bé gái 9 tuổi được tại ngoại

Tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện Tân Yên vào cuộc điều tra, xác minh và bắt giữ Giáp Văn Ngọ. Tại cơ quan công an, Ngọ thừa nhận nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục với cháu N.

Được biết, gia đình cháu N. có hoàn cảnh khá đặc biệt. Bố cháu mất cách đây 10 năm. Mẹ cháu là chị V. ở vậy nuôi 3 con ăn học, cháu N. là con thứ 2 của gia đình.

Tuy nhiên, vài năm gần đây chị V. có quan hệ tình cảm với Giáp Văn Ngọ và 2 người sống với nhau như vợ chồng cho đến khi xảy ra sự việc.

Sau khi gặp gỡ, nắm bắt tình hình sự việc, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã chia sẻ, động viên gia đình, tư vấn cho chị V. gần gũi, chia sẻ quan tâm hơn đến con trong thời gian này để cháu ổn định tâm lý và đỡ bị tổn thương.

Đồng thời cơ quan chức năng cũng trao đổi, đề nghị giáo viên chủ nhiệm của cháu N. phối hợp gia đình quan tâm động viên cháu không để cháu mặc cảm, tự ti mà bỏ học.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang cũng có công văn đề nghị chính quyền huyện Tân Yên chỉ đạo các ngành chức năng liên quan vào cuộc, đề nghị công an huyện sớm điều tra, làm rõ vụ việc theo đúng quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu N.

Hiện, cơ quan chức năng huyện Tân Yên đang tích cực đấu tranh, điều tra làm rõ vụ việc.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều