Nữ sinh lớp 6 tự tử ở trường, để lại 4 lá thư tuyệt mệnh

(VTC News) –-Sau khi để lại 4 lá thư tuyệt mệnh nữ sinh lớp 6 đã leo lên lan can tầng hai nhảy xuống.

Ngày 18/5, ông Lê Đức Chính - Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) cho biết vừa xảy ra vụ nữ sinh của trường nhảy lầu tự tử.

Nguồn tin cho hay, chiều 17/5, T. đang học ở trường thì bất ngờ trèo qua lan can tầng 2 của dãy nhà cao tầng, nhảy xuống sân bê tông tự tử. Tuy nhiên, do được thầy cô đưa đi cấp cứu kịp thời nên T. chỉ bị chấn thương cột sống và không nguy hiểm đến tính mạng.

Trường THCS Lộc An - nơi xảy ra sự việc.

Trường THCS Lộc An - nơi xảy ra sự việc.


Nguyên nhân T. tự tử là do buồn chuyện gia đình. Nhiều năm nay, bố mẹ T làm ăn ở Lào, T và chị gái sống cùng ông bà nội.

Cách đây một thời gian, chị gái T. qua đời vì tai nạn giao thông. Nỗi đau mất người thân cùng việc phải sống xa cách bố mẹ đã khiến T. buồn phiền dẫn đến hành vi tự tử.

Trước khi nhảy lầu T. có để lại 4 lá thư tuyệt mệnh, trong đó có 2 bức thư gửi cho bạn bè, 1 bức gửi cho mẹ và 1 bức gửi cho ông Lê Đức Chính - Hiệu trưởng trường THCS Lộc An.

Trong những bức thư này, sau khi kể về nỗi buồn vì không được bố mẹ quan tâm và “muốn về với chị gái”. Trong thư T. cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, thầy cô và bố mẹ.

Video: Sợ thi trượt đại học, học sinh treo cổ tự tử

     

              

Nguyễn Vương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN