Nữ sinh được bạn chạy xe ôm lấy tiền chữa bệnh đã qua đời

(VTC News) – Mặc dù được các bác sỹ và gia đình cố gắng chữa trị, chăm sóc nhưng vì căn bệnh quá nặng nữ sinh trường Kiến trúc đã qua đời .

Gia đình em Phùng Thiều Lam (SN 1993, quê Nghệ An) thông báo, do bệnh tình quá nặng nên sau gần 3 tháng điều trị căn bệnh viêm cơ tim, em Lam đã qua đời
.

Hình ảnh em Phùng Thiều Lam trước khi mắc bệnh viêm cơ tiêm - Ảnh FBNV 

Hình ảnh em Phùng Thiều Lam trước khi mắc bệnh viêm cơ tiêm - Ảnh FBNV 


Trước đó, ngày 7/2/2016 (29 Tết Bính Thân), em Phùng Thiều Lam được gia đình chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng sốc tim và rối loạn nhịp tim nặng, em được chẩn đoán bị bệnh viêm cơ tim.

Từ một sinh viên khỏe mạnh, năng động, Lam rơi vào hôn mê, gần như chết não, vừa phải sử dụng máy chạy tim nhân tạo, vừa chạy máy lọc thận.

Thời gian điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), bệnh tình của Lam không có dấu hiệu thuyên giảm, gia đình đã chuyển Lam về Nghệ An để tiếp tục duy trì sự sống cho em.

Đến 11 giờ trưa 17/4/2016, sau 3 tháng được các bác sỹ và gia đình cố gắng chữa trị, chăm sóc nhưng vì căn bệnh quá nặng Lam đã vĩnh viễn ra đi.

Sự ra đi của Lam khiến gia đình và bạn bè em vô cùng tiếc nuối, bởi em vốn là cô gái ham học, hiền lành, được rất nhiều người quý mến. Em đã vĩnh viễn ra đi khi tuổi đời đang còn rất trẻ và nhiều mơ ước đang dang dở.


Video: Nữ sinh phải cưa chân vì bệnh viện thiếu trách nhiệm


Ngọc Thắng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN