Nữ sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh bị sát hại: Khách thuê trọ sợ hãi thức xuyên đêm

(VTC News) - Nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội bị sát hại trong khu trọ 4 tầng khiến nhiều người sinh sống tại ngôi nhà này lo lắng chuyển đi nơi khác, một số người ở lại sợ hãi không dám ngủ thức xuyên đêm.

Liên quan đến vụ nữ sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội bị sát hại, sáng 5/6, nhiều người dân sinh sống tại ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội) đang bàn tán xôn xao về vụ án mạng, ai nấy đều chưa hết bàng hoàng trước sự việc cô gái bị sát hại khi vừa mới đến xem phòng để thuê trọ.

Một người phụ nữ bán quán trà đá cạnh nơi xảy ra vụ việc kể lại: "Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an lập tức đến phong tỏa khu vực và khám nghiệm hiện trường.

Đến khoảng 3h chiều qua (5/6), người dân tập trung rất đông trước ngôi nhà để theo dõi lực lượng chức năng đưa thi thể cô gái đi khỏi hiện trường. Được biết, người sát hại cô gái cũng sống trong nhà trọ này".

Nu sinh Dai hoc San khau Dien anh bi sat hai: Khach thue tro so hai thuc xuyen dem hinh anh 1

 Người dân bàn tán xôn xao tại nơi xảy ra vụ việc.

Cũng trong sáng nay (5/6), PV VTC News có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc, phía ngoài khu trọ 4 tầng số 6/12 phố Nguyễn Phúc Lai, nhiều khách thuê trọ tại đây tỏ ra sợ hãi trước vụ việc và đang chuyển đồ đi nơi khác thuê trọ, cửa căn phòng ở tầng 3 nơi xảy ra vụ việc được đóng kín và có dấu niêm phong của lực lượng chức năng.

Một số người vẫn ở lại ngôi nhà, nơi nhà xảy ra vụ án mạng vẫn còn vì chưa tìm được nơi ở mới.

"Cô gái vừa gặp nạn mới đến đây xem phòng để thuê trọ rồi ở lại phòng luôn. Đến tối 3/6, tôi và vợ phát hiện nhiều tiếng động lạ phát ra từ phía tầng 3 nơi cô gái trẻ ở, nhưng nghĩ không có chuyện gì xảy ra nên không lên xem. Đến chiều hôm sau, tôi thấy công an đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường" - anh D., người sinh sống trong ngôi nhà cho biết.

Theo anh D., sau khi vụ việc xảy ra, chiều qua, một số người thuê trọ tại ngôi nhà nơi nữ sinh thiệt mạng đã chuyển đi nơi khác vì lo lắng, sợ hãi. Gia đình anh D. có con nhỏ cũng dự định chuyển nhà đi trong hôm nay.

Một người phụ nữ sống ở tầng 2 khu trọ không giấu nổi lo lắng chia sẻ: "Đến 11h đêm tôi về mới biết có vụ việc xảy ra. Cả đêm tôi không dám ngủ, phải trùm kín chăn cho đỡ sợ và trong hôm nay chúng tôi sẽ chuyển đi nơi khác."

>>> Đọc thêm: Nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh chết trong phòng trọ ở Hà Nội

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU