Nữ sinh cấp cứu vì bị đánh hội đồng ngay trong lớp

(VTC News) - Một nữ sinh cấp 2 đã bị bạn đánh hội đồng ngay tại lớp học, đến nỗi phải đưa đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy, TP.HCM.

Lúc 15h30 chiều 30/3, khi đang trong giờ ra chơi tại trường THCS Lê Lai (đường Bến Bình Đông, phường 15 - quận 8, TP.HCM), hai nữ sinh Thái Trương Thúy Tuyền và Cao Thị Thanh Tú (cùng học lớp 8A3) đã xông vào đánh hội đồng nữ sinh Võ Thụy Thanh Thảo.

Sáng 31/3, tại khoa Ngoại thần kinh, BV Chợ Rẫy, kể lại sự việc vừa qua với phóng viên VTC News, Thảo vẫn chưa hết hoảng hốt vì bị trận đòn từ chính những người bạn của mình.

    Bà nội Thảo đang trông nom, chăm sóc em tại BV Chợ Rẫy sáng 31/3

Bà nội Thảo đang trông nom, chăm sóc em tại BV Chợ Rẫy sáng 31/3


Thảo kể: "Trước tiên hai bạn hỏi con rằng sao con lại "kênh" (chảnh) như thế? Con đã trả lời rằng học chung cùng một lớp con không bao giờ nghĩ mình lại chảnh với bạn bè cả. Liền ngay lúc đó, Tú và Tuyền cùng nhau tát con 1 cái rồi xông vào nắm tóc, đè đầu con xuống và dùng đầu gối của mình đập vào đầu con…"

Thảo kể, như vẫn chưa hả, Tú và Tuyền còn nhảy từ trên bàn học nhảy xuống nắm lấy đầu của em và đập vào tường rất mạnh.

Do bị bạn đập đầu vào tường, Thảo đã ngất xỉu ngay trong lớp học. Thảo được các bạn đưa xuống phòng Y tế của trường. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy em vẫn thấy choáng ở trên vùng đầu, nên cán bộ Y tế trường quyết định gọi điện thoại cho ông nội của Thảo vào trường đón em, để đưa đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy.

Về nguyên nhân mình bị 2 bạn cùng lớp đánh hội đồng, Thảo cho rằng mình chẳng làm gì hay gây xích mích gì đến mức bị hành hạ đến như thế. Cũng theo Thảo, trước đây Thảo và Tú, Tuyền đều là những người bạn thân trong cùng một lớp, nhưng “không hiểu vì lí do gì hay nghe ai xúi giục mà các bạn đã làm thế với con...”

Gặp chúng tôi, bà nội của Thảo, bà Bùi Thị Xuyến tỏ ra khá hoảng hốt và lo lắng khi người cháu của mình bị bạn bè đánh như vậy ngay trong môi trường học đường. Bà Xuyến nói: “Cháu tôi chẳng làm gì nên tội. Hạnh kiếm của nó ở trường luôn tốt, sức học khá, ngoan ngoãn, không gây thù chuốc oán với ai. Có chăng do cháu học giỏi trong lớp nên bị bạn bè ghét và đánh mà thôi…”

Cho đến sáng 31/3, Thảo cho biết vẫn còn khó ở, đau ở phía sau thắt lưng và phía trên vùng đầu. Ngoài ra, em vẫn còn lo sợ bị hai bạn Tú - Tuyền và 1 số các bạn khác "trả thù" nếu như em đi học trở lại. Bà nội của em cho biết, em đang rất muốn nghỉ học vì không muốn bị tiếp một trận “hội đồng” thứ 2 từ bạn bè nữa.

Thảo cho biết thêm: “Hồi năm ngoái, em cũng từng bị các chị học ở lớp trên đánh chỉ vì "dòm em thấy ghét quá". Thầy cô chỉ xử lý kỉ luật nội bộ rồi thôi. Còn ở lớp 8A3 hiện nay em đang học, chuyện học sinh đánh nhau trong lớp thỉnh thoảng vẫn xảy ra..."

Trao đổi với chúng tôi, BS Đỗ Hồng Hải - khoa Ngoại thần kinh, BV Chợ Rẫy (người trực tiếp điều trị cho em Thảo) cho biết: Tình trạng của em hiện đang dần dần ổn định hơn nhiều so với ngày hôm qua. Nếu kết quả chụp CT của em bình thường, Thảo đã có thể xuất viện trong ngày hôm nay (31/3 - pv)". Dù vậy, BS Hải cũng lưu ý rằng Thảo vẫn còn những biểu hiện hoảng loạn về mặt tinh thần.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin với độc giả về vụ việc này.


» Clip nữ sinh đánh bạn: Đừng nói rằng cả xã hội bó tay!

» Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ Quỳnh Anh
» Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man chưa từng thấy
» Tranh luận "nảy lửa" vấn đề văn hóa ở vụ clip nữ sinh
» Lật hồ sơ "phá án" vụ clip nữ sinh bằng công nghệ cao
» Phẫn nộ vì xuất hiện clip mới nhất đánh, lột áo nữ sinh


Việt Dũng

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU