• Zalo

Nữ sinh cảnh sát xinh đẹp lái mô tô phân khối lớn khiến bao chàng trai nể phục

Giáo dục Thứ Bảy, 06/05/2017 18:02:00 +07:00

Trong đội hình mô tô phân khối lớn tập luyện để biểu diễn tại lễ kỷ niệm thành lập Học viện Cảnh sát nhân dân và 10 năm khoa Vũ trang, Phạm Hồng Thủy là tay lái nữ duy nhất.

Video: Nữ sinh cảnh sát xinh đẹp lái mô tô phân khối lớn khiến bao chàng trai nể phục

Nữ sinh cảnh sát lái môtô phân khối lớn

Phạm Hồng Thủy (22 tuổi) là nữ sinh năm 3 khoa Luật tố tụng hình sự của Học viện Cảnh sát nhân dân. Là thành viên xuất sắc ở câu lạc bộ môtô phân khối lớn của trường, Thủy được chọn tham gia biểu diễn kỹ thuật điều khiển xe cho lễ kỷ niệm 49 năm thành lập Học viện Cảnh sát nhân dân và 10 năm thành lập khoa Vũ trang, sẽ diễn ra vào ngày 12/5.  

2

 Tay lái nữ duy nhất trong đội hình 10 xe phân khối lớn này là tâm điểm chú ý của các học viên cảnh sát mỗi buổi hợp luyện ở sân trường.

3

Hơn một năm trước, Thủy "bén duyên" với môtô phân khối lớn. Em tìm thấy cảm giác thoải mái, được xả stress khi chạy trên những chiếc xe tay côn có tốc lực nhanh, nặng gấp 3-4 lần trọng lượng cơ thể mình. 

4

Thủy cùng đồng đội biểu diễn kỹ thuật cua vòng qua hàng cọc tiêu thẳng. Kỹ thuật này đòi hỏi người lái sử dụng thành thạo tay ga, phanh tay, phanh chân kết hợp với tư thế ngồi đúng. Nếu không kiểm soát tốt phanh, tốc độ, rất dễ dẫn đến đổ, ngã xe. 

5

"Những chiếc xe phân khối lớn khá nguy hiểm và quá sức với nữ. Dòng xe tay côn này đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp khi điều khiển. Lúc vào côn, nếu tay giữ không chắc, xe có thể vọt lên với tốc độ rất nhanh", một thành viên đội biểu diễn xe môtô nói. 

6

 Thủy cũng nhiều lần bị ngã khi tập môtô 250 phân khối, hay 400-1000 phân khối. "Có những bài tập chạy xe vượt chướng ngại vật rồi đột ngột được yêu cầu vào cua khi tốc độ đang 60km/h, chuyện bị ngã là bình thường. Đôi khi em chẳng chống chân được vì xe quá nặng", Thủy nói.

7

 Xinh đẹp, cá tính, giỏi lái môtô phân khối lớn, Phạm Hồng Thủy được "cánh mày râu" ngưỡng mộ. Em cho rằng học được tính thận trọng, nhạy bén trong nắm bắt và xử lý tình huống, nhờ việc tập điều khiển môtô phân khối lớn này. (Ảnh: NVCC)

8

 Thủy còn là "chân đá cự phách" của đội võ thuật Teakwodo Học viện Cảnh sát nhân dân. (Ảnh: NVCC)

9

 Tại hội thi võ thuật sinh viên khu vực phía bắc năm 2017, Thủy đạt huy chương vàng. Trước đó năm 2014, 2016, em đạt huy chương bạc hội thi võ thuật của Bộ Công an. (Ảnh: NVCC)

10

Năm học 2015-2016, cô gái quê TP HCM đạt danh hiệu học viên giỏi của Học viện Cảnh sát nhân dân. (Ảnh: NVCC)

Video: Nữ cảnh sát bay người kẹp cổ 3 tên côn đồ như phim hành động

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh cảnh sát xinh đẹp lái mô tô phân khối lớn khiến bao chàng trai nể phục" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin