Nữ sinh bỏ dở kỳ thi tốt nghiệp vì bố mất

Thầy Nguyễn Viết Lộc, Phó chủ tịch Hội đồng coi thi trường THPT Hoàng Mai (Quỳnh Lưu, Nghệ An) chiều 3/6 cho biết, tại hội đồng thi này có một thí sính phải bỏ dở kỳ thi tốt nghiệp năm 2013 vì bố mất sau khi đã thi được 2 môn.

Thí sinh Phan Thị Quỳnh Anh, số báo danh SBD 270014, phòng 1, điểm thi trường THPT Hoàng Mai, sau khi thi xong hai môn Văn và Địa lý thì phải bỏ dở vì bố mất đột ngột.

Trong môn Sinh học thi buổi chiều nay, người thân của em Quỳnh Anh đã phải lên báo cáo với Hội đồng coi thi biết sự cố đáng tiếc này.

Thí sinh ra về sau khi kết thúc môn thi. 

Thí sinh ra về sau khi kết thúc môn thi. 


Hiện hội đồng coi thi trường THPT Hoàng Mai đang xuống nhà em Quỳnh Anh để hướng dẫn em làm các thủ tục đặc cách thi tốt nghiệp. “Sự việc xảy ra là rất đáng tiếc, chúng tôi đang đến chia buồn cùng gia đình thí sinh này và hướng dẫn em làm các thủ tục đặc cách thi tốt nghiệp”, thầy Lộc cho biết thêm.

Ngoài ra, tại Hội đồng coi thi trường Trung cấp Hồng Lam (Nghệ An) có 1 thí sinh sau khi làm bài được 15 phút thì bị ốm đột xuất nên không thể tiếp tục môn thi.

Thông tin từ Đoàn thanh tra thi lưu động của Sở GD- ĐT tỉnh Nghệ An, kết thúc ngày thi thứ 2 tại 90 HĐCT tỉnh Nghệ An đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế; công tác an ninh trật tự trong và ngoài phòng thi đảm bảo, không có sự cố đáng tiếc lớn nào xảy ra.
» Thí sinh đặc biệt thi tốt nghiệp trên xe lăn
» Tổng hội nghề cá nói về đề thi địa lý chủ đề biển đảo
» Lãnh đạo xã U60 đi thi tốt nghiệp
Theo Infonet
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU