Nữ sinh Ấn Độ múa cước điêu luyện
  • Zalo

Nữ sinh Ấn Độ múa cước điêu luyện

Thế giới Thứ Ba, 28/01/2014 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Những đường quyền cước chắc chắn, điêu luyện cùng với các vũ khí quen thuộc của môn võ Vovinam được các nữ sinh Ấn Độ thể hiện.

 
Được xem là môn võ truyền thống của Việt Nam nhưng các nữ sinh Ấn Độ thể hiện rất điêu luyện. Đây là môn thể thao được các học sinh và phụ huynh rất ủng hộ trong các trường nữ sinh Ấn Độ.

Ngoài học sinh, các giáo viên nữ cũng được học môn Vovinam, một trong những môn học của nhà trường với mục tiêu cung cấp cho các bé gái và giáo viên nữ khả năng tự vệ khi ra đường.

Video nữ sinh Ấn Độ biểu diễn VovinamCứ tưởng bộ đồng phục kín bưng sẽ gây trở ngại khi cử động, thế nhưng các bạn nữ sinh này múa đao, đi quyền rất thuần thục và thậm chí không hề e ngại khi thực hiện những cú xoạc chân, bay kẹp đối thủ.

Đoạn video được quay vào ngày Trẻ em gái Quốc gia của Ấn Độ 24/1.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh Ấn Độ múa cước điêu luyện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

(VTC News) - Trong khi các công ty phát triển vaccine tiến gần tới giai đoạn hoàn thiện thuốc, nhu cầu tiêm chủng quá lớn làm dấy lên lo ngại về nạn phân phối thuốc qua chợ đen.

Mới nhất

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

Trong khi các công ty phát triển vaccine tiến gần tới giai đoạn hoàn thiện thuốc, nhu cầu tiêm chủng quá lớn làm dấy lên lo ngại về nạn phân phối thuốc qua chợ đen.