Nữ sinh 9X từ 'bộ xương di động' trở thành hot girl

Từ "bộ xương di động", Margherita Barbieri (18 tuổi, đến từ Anh) quyết tâm tập luyện, ăn uống đủ chất để tăng cân và trở thành hot girl, nhiều người chú ý.

Nu sinh 9X tu 'bo xuong di dong' tro thanh hot girl hinh anh 1

Theo Mirror, Margherita Barbieri  ước mơ trở thành vũ công múa ba lê chuyên nghiệp nhưng luôn bị giáo viên hướng dẫn nhận xét không thích hợp với bộ môn này vì đùi quá to. Margherita bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để có thể giảm cân thần tốc.

Nu sinh 9X tu 'bo xuong di dong' tro thanh hot girl hinh anh 2

Sau 12 tháng, cô gái còn 25 kg, thân hình không khác gì "bộ xương di động". Cô thường không ăn đủ chất trong suốt 2 ngày mà chỉ duy trì sự sống bằng bát cháo. Thể trạng yếu, Margherita Barbieri đối mặt nhiều loại bệnh khác nhau. Tình trạng đó kéo dài suốt 5 năm. Gần đây, cô mới nhận ra chỉ khi sức khỏe tốt mới có thể thực hiện ước mơ.

Nu sinh 9X tu 'bo xuong di dong' tro thanh hot girl hinh anh 3

Vì vậy, cô gái quyết tâm ăn uống và tập luyện để phục hồi cân nặng. Tuy nhiên, vì ăn kiêng thường xuyên, Margherita Barbieri lại mắc chứng biếng ăn, món gì cũng thấy không vừa miệng.

Nu sinh 9X tu 'bo xuong di dong' tro thanh hot girl hinh anh 4

Nhưng với quyết tâm tăng cân, Margherita đã lập danh sách 200 món mà cô từng rất sợ, trong đó có cả bơ và sôcôla.

Nu sinh 9X tu 'bo xuong di dong' tro thanh hot girl hinh anh 5

Dần dần, cô đã lấy lại được khẩu vị và không còn sợ khi đến bữa ăn. Hiện nay, không chỉ lấy lại được vóc dáng chuẩn như người mẫu, Margherita còn được biết đến là hot girl có thân hình gợi cảm.

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland