Nữ phóng viên khui ra loạt bê bối tình dục của Seungri đích thân làm rõ nghi án phát tán clip sex

Vì có quá nhiều lời suy đoán xoay quanh các thông tin được hé lộ gây ảnh hưởng đến nhiều người, nữ phóng viên đã đích thân làm rõ vài vấn đề trong vụ án.

Vụ bê bối nghiêm trọng của Seungri đang ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp và liên quan đến rất nhiều bên. Tất cả sự chú ý đều đang đổ dồn vào nhóm chat của Seungri có chứa chấp các tin nhắn về tình dục, clip sex và đang bị cáo buộc liên quan đến mai mối mại dâm.

Kể từ khi các thông tin về nhóm chat được nữ phóng viên nổi tiếng của SBSfunE - Kang Kyung Yoon đưa ra đầu tiên, cho đến nay rất nhiều manh mối xoay quanh các nhân vật cùng nội dung tin nhắn trong phòng chat đã được truyền thông tiết lộ và khiến công chúng không khỏi bị sốc.

Tuy vậy, nhiều thông tin chưa được làm rõ đã gây hoang mang cho dư luận, khiến công chúng đồn đoán và làm ảnh hưởng đến nhiều người. Mới đây, phóng viên Kang Kyung Yoon đã đích thân lên tiếng làm rõ nhiều thông tin để công chúng nắm được đầy đủ và rõ ràng.

Nu phong vien khui ra loat be boi tinh duc cua Seungri dich than lam ro nghi an phat tan clip sex hinh anh 1

 

Thông tin phóng viên Kang Kyung Yoon đứng ra làm rõ có nội dung như sau:

Sau khi tiết lộ thông tin 1 trong 8 nhân vật ở trong nhóm chat của Seungri là ca sĩ mang họ "Lee", đã có rất nhiều người đoán rằng người này chính là Lee Hong Ki (FT.Island). Tuy nhiên, phóng viên Kang đã xác nhận Lee Hong Ki không liên quan.

Nam ca sĩ Lee Hong Ki cũng đã đính chính rằng anh không dính líu đến nhóm chat này: "Tôi đã đi ngủ và tỉnh dậy trong sự hỗn loạn. Nhưng mà đừng lo lắng nhé".

Nu phong vien khui ra loat be boi tinh duc cua Seungri dich than lam ro nghi an phat tan clip sex hinh anh 2

 

Không có người nổi tiếng nữ nào có liên hệ với nhóm chat này. Các nạn nhân "thậm chí còn không biết mình bị quay lén".

Nữ phóng viên cũng lo lắng rằng, các nạn nhân có thể bị ảnh hưởng tiêu cực nếu như danh tính của họ bị tiết lộ. Dispatch cũng đưa ra thông báo: "Theo điều tra của chúng tôi, không có người nổi tiếng nào bị Jung Joon Young quay lén clip sex".

Thêm vào đó, một thành viên trong nhóm chat này cũng đã lên tiếng rằng anh ta không còn nhớ gì về việc này.

Thành viên H tiết lộ với truyền thông: "Khi tôi bị triệu tập điều tra vào ngày hôm qua, tôi đã khai rằng mình không còn nhớ điều gì cả". Nói thêm về việc trao đổi clip sex quay lén trong phòng chat, H khẳng định: "Tôi không nghĩ chúng tôi đã làm vậy. Tôi còn không nhớ có những ai ở trong phòng chát ấy".

Khi được hỏi rằng bản thân có cảm thấy bị đối xử bất công trong tình huống này không, anh này đã giữ im lặng.

Nu phong vien khui ra loat be boi tinh duc cua Seungri dich than lam ro nghi an phat tan clip sex hinh anh 3

 

Cảnh sát xác nhận Seungri phát tán video nóng của gái mại dâm

Cảnh sát xác nhận Seungri phát tán video nóng của gái mại dâm

Cảnh sát Hàn Quốc khẳng định việc Seungri tổ chức quay lén và phát tán video, hình ảnh nóng của gái mại dâm trong nhóm chat cùng 2 ca sĩ nổi tiếng là có thật.
 
Seungri - thần tượng 9X sa đọa với tiệc bê bối triệu USD và gái mại dâm

Seungri - thần tượng 9X sa đọa với tiệc bê bối triệu USD và gái mại dâm

Anh cùng nhóm Big Bang viết nên những mốc vàng trong âm nhạc nhưng lại đánh mất tất cả vì bê bối đời tư.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU