Nữ nhân viên hàng không bị đánh: Triệu tập người hành hung

Thời sựThứ Hai, 24/10/2016 08:32:00 +07:00

Ông Trần Dương Tùng, người đã đánh nữ nhân viên hàng không được Phòng cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội triệu tập lên làm việc.

 

Chiều 23/10, theo một nguồn tin, trong ngày 22/10, hành khách Trần Dương Tùng, người đã đánh nữ nhân viên hàng không đã được Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội triệu tập lên làm việc.

Tại buổi làm việc, cảnh sát đã yêu cầu ông Tùng tường trình lại toàn bộ sự việc xảy ra chiều 18/10 tại sân bay Nội Bài. Kết thúc cuộc làm việc, ông Tùng được cho về. Cảnh sát yêu cầu ông Tùng phải có mặt bất cứ lúc nào nếu được triệu tập.

danh-nhan-vien-hang-khong

Hành khách Trần Dương Tùng (ngoài cùng bên trái) bị công an triệu tập lên làm việc ngày 22/10.

Trước đó, như đã thông tin, chiều 18/10, tại sân bay Nội Bài, 2 hành khách là Trần Dương Tùng (32 tuổi) và Đào Vịnh Thuấn (37 tuổi, cùng trú Hà Nội) sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP HCM đã có hành vi xúc phạm và hành hung 1 nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là N.L.Q.A tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38) dẫn đến việc chị Q.A bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. 

Cục Hàng không Việt Nam sau đó đã có quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với hành khách Trần Dương Tùng, cấm vận chuyển hàng không 6 tháng đối với hành khách Đào Vịnh Thuấn (ông Thuấn là cán bộ TTGT của Sở GTVT Hà Nội).

Video: Chậm chuyến bay, 2 hành khách đánh nữ nhân viên hàng không nhập viện

(Nguồn: baogiaothong.vn)
Bình luận
vtc.vn