Nữ lái xe SH đầu trần xưng 'mày - tao', thóa mạ lực lượng công an

(VTC News) - Bị công an yêu cầu dừng xe kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe SH không có gương, nhưng nữ tài xế kiên quyết chống đối và liên tục chửi bới, thóa mạ lực lượng chức năng.

Tin tức từ công an phường Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, vào chiều hôm qua (2/3), tổ công tác đang tiến hành điều tiết giao thông tại nút giao đường Tân Mai – Trương Định – Kim Đồng vào giờ cao điểm thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe Honda SH tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, xe không gương.

Sau đó, tổ công tác mời người phụ nữ dắt xe vào vỉa hè làm việc. Tuy nhiên, người phụ nữ này không chấp hành, ngồi nguyên trên xe ngay giữa đường gây cản trở giao thông.

Video: Vi phạm luật giao thông còn xưng 'mày - tao', thóa mạ lực lượng công an

Không chỉ dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng đến giải thích, thuyết phục xuống xe, người này còn cương quyết chống đối, xưng mày - tao và lớn tiếng chửi bới, thóa mạ tổ công tác.

Nu lai xe SH dau tran xung 'may - tao', thoa ma luc luong cong an hinh anh 1

Nữ tài xế xưng 'mày - tao', chửi bới, thóa mạ lực lượng chức năng. (Ảnh cắt từ clip)

Do thời điểm xảy ra sự việc đang là giờ cao điểm nên lực lượng chức năng phải dùng đến biện pháp cưỡng chế để giải tỏa.

Trong lúc bị cưỡng chế về trụ sở, người phụ nữ này vẫn tiếp tục chửi bới, thóa mạ lực lượng công an.

Nu lai xe SH dau tran xung 'may - tao', thoa ma luc luong cong an hinh anh 2

 Khi được mời về trụ sở, người phụ nữ này tiếp tục gây rối.

Lãnh đạo công an phường Tân Mai cho biết: "Sau khi về đồn, người phụ nữ này còn tiếp tục gây rối. Gia đình đã lên làm đơn bảo lãnh cho người này về nhà vì chị ta đang nuôi con nhỏ. Hồ sơ vụ việc hiện đội hình sự đang nắm giữ. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể sau".

>>> Đọc thêm: Người phụ nữ bị công an kéo lê trên đường: 'Tôi chửi thiếu úy Hải nên mới xảy ra sự việc'

Đức Thuận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.