Nữ kiểm sát viên mang thai bị đánh tại tòa: Thông tin mới nhất

Pháp luậtThứ Sáu, 25/10/2019 12:28:00 +07:00

Chánh án TAND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận nữ kiểm soát viên T. bị đánh trúng trong khu vực tòa án, tuy nhiên không phải tại phòng xét xử.

Ngày 25/10, ông Nguyễn Minh Hoàng - Chánh án TAND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang đề nghị công an vào cuộc để xác minh, làm rõ việc nữ kiểm sát viên mang thai bị đánh tại khu vực tòa. 

toa-an1

Nơi xảy ra sự việc.  

Theo ông Hoàng, chiều 24/10, TAND TP Buôn Ma Thuột thụ lý giải quyết vụ án dân sự phân chia tài sản thừa kế giữa nguyên đơn là ông Nguyễn B. (sinh năm 1940) cùng các con. Các đương sự được mời đến tòa để làm các thủ tục cần thiết.

"Ông B. bị bệnh không đi lại được nhưng vẫn có mặt tại toà. Lúc chưa vào phòng làm việc, ông B và các con lớn tiếng với nhau, la lối om sòm ngay tại cầu thang của trụ sở toà án. Thấy vậy, thẩm phán Vũ Văn Tú xuống hướng dẫn làm thủ tục để các đương sự về nhà do sức khoẻ của ông B không đảm bảo.

Lúc này, chị T. T. H.T. (kiểm sát viên thuộc Viện Kiểm sát nhân dân TP Buôn Ma Thuột) cũng đến toà để thực hiện nhiệm vụ ở nội dung vụ án khác, không mặc đồng phục ngành kiểm sát. Chị bị người thân của ông B. vung tay đánh trúng nên bị choáng", ông Hoàng cho biết. 

Chánh án TAND TP Buôn Ma Thuột nói thêm, nữ kiểm sát viên này đang mang thai và nơi chị bị "vung tay đánh trúng" không phải là phòng xét xử. 

THANH HẢI

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn