• Zalo

'Nữ hoàng tiệc tùng' Paris Hilton cưới chồng

Sao thế giớiThứ Sáu, 12/11/2021 13:41:00 +07:00

Paris Hilton - ngôi sao truyền hình thực tế, tiểu thư của dòng họ giàu có Hilton - vừa cưới doanh nhân Carter Reum sau gần một năm đính hôn.

Ngày 12/11, Fox News đưa tin Paris Hilton và bạn trai doanh nhân Carter Reum kết hôn vào ngày 11/11. Hôn lễ được tổ chức tại biệt thự trị giá 60 triệu USD ở Bel-Air, Los Angeles, Mỹ. Đây là bất động sản thuộc quyền sở hữu của ông nội Hilton.

Theo TMZ, cha mẹ của Hilton là Katy và Rick có mặt đông đủ tại tiệc cưới con gái. Dàn khách mời nổi tiếng gồm Kim Kardashian, Paula Abdul, Emma Roberts và Bebe Rexha... Nguồn tin của TMZ cho biết lễ cưới của "nữ hoàng tiệc tùng" kéo dài ba ngày.

'Nữ hoàng tiệc tùng' Paris Hilton cưới chồng - 1

Biệt thự 60 triệu USD - nơi tổ chức hôn lễ của Paris Hilton. (Ảnh: BackGrid)

Paris Hilton và doanh nhân Reum hẹn hò từ cuối năm 2019. Sau hai năm, ngôi sao truyền hình thực tế tuyên bố đính hôn vào dịp sinh nhật lần thứ 40. Doanh nhân người Mỹ tặng bạn gái nhẫn kim cương nạm ngọc lục bảo có giá khoảng 1 triệu USD.

"Khi tìm thấy tri kỷ, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy quỳ gối cầu hôn. Anh là người tôi muốn bên cạnh mãi mãi", cô viết trên trang cá nhân.

Tháng 9/2020, trong cuộc phỏng vấn với People, Paris Hilton nói 5 người bạn trai trước đó không làm cô hạnh phúc. Carter Reum là người nhẹ nhàng và tình cảm.

'Nữ hoàng tiệc tùng' Paris Hilton cưới chồng - 2
'Nữ hoàng tiệc tùng' Paris Hilton cưới chồng - 3
Paris Hilton và chồng doanh nhân Carter Reum. (Ảnh: @parishilton)

"Ban đầu, họ có vẻ là người tốt bụng. Một thời gian sau, họ luôn tìm cách kiểm soát tôi. Đến thời điểm nhất định, họ lạm dụng thể chất, lời nói và tình cảm", cô nói.

Trước khi kết hôn với doanh nhân người Mỹ, Paris Hilton đính hôn với người mẫu Jason Shaw từ năm 2002-2003; Paris Latsis - cháu trai ông trùm hàng hải nổi tiếng người Hy Lạp năm 2005 và gần đây nhất là nam diễn viên Chris Zylka năm 2018.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !